Bắt ong nhanh Quảng Nam

Bắt ong nhanh Quảng Nam

Dịch vụ bắt ong nhanh Quảng Nam (Công ty Trần Đăng) ra đời hơn 15 năm, với sứ mệnh mang lại an toàn cho người dân trước tác hại của các loại côn trùng, đặc biệt ong độc.

Với đội ngũ chuyên gia, hiểu biết về đặc tính các loài ong, được trang bị đầy đủ bảo hộ, sẽ xử lý nhanh chóng đàn ong độc đang gây hại tại mọi nơi.

Dịch vụ bắt ong nhanh Quảng Nam

Đường dây nóng: 0972.847.439

Chuyên xử lý:

  • Bắt tất cả các loại ong tại nhà Quảng Nam
  • Phòng ngừa ong gây hại và làm tổ tại các công trình công cộng
  • Băt tổ ong, gỡ tổ ong trong nhà nhanh chóng 24/24
  • Diệt tổ mối gây hại tận gốc
  • Kiểm soát chuột hiệu quả
  • Băt rắn độc tại nhà, vườn cây
  • Xử lý côn trùng bằng phương pháp sih học

Ong độc chủ yếu thuộc loài ong vò vẽ và một số loài ong mật khác. Chúng đặc biệt hung dữ, có thể tấn công con người dù chúng ta không chọc phá hay khiêu khích chúng.

Ong khoái – một loài ong độc, thường xuyên làm tổ trên các ngôi nhà và vườn cây

Vào ngày 26/2/2019, chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã Phước Hiệp, huyện Phước Sơn, Quảng Nam, đã bị ong đốt khi đang cố gắng lấy mật từ đàn ong rừng, sự việc xẩy ra đã làm cho người này tử vong mặc dù đã được đưa đến trạm y tế xã cấp cứu.

Còn ngày 4/6/2019, một người đàn ông 51 tuổi, trong lúc dọn dẹp vườn cây, cũng bị đàn ong dữ đốt khắp người và chút nữa làm mù mắt bên phải.

Theo các chuyên gia, nọc độc của ong có độc tố nguy hiểm không khác gì nọc độc của rắn. Chúng làm cho nạn nhân nhanh chóng chìm vào cơn mê và tử vong nếu không chữa trị kịp thời, hay số lượng ong đốt lớn. Nọc độc làm suy hô hấp, kích ứng vùng da bị đốt, rối loạn đông máu, suy gan, suy thận…

Các loài ong ong độc trên địa bàn Quảng Nam

Vì những tác hại và nguy hiểm khôn lường như vậy, bạn không nên xem thường các đàn ong hay chọc phá, đuổi bắt chúng mỗi khi chúng xuất hiện, nếu bị đàn ong tấn công hậu quả sẽ rất to lớn. Tốt hơn hết, bạn hãy tránh xa chúng và gọi ngay cho đội bắt ong chuyên nghiệp, uy tín để họ xử lý. Vì họ có đầy đủ công cụ và bảo hộ hiện đại, được đào tạo nghiệp vụ, xử lý đúng quy trình giải quyết nhanh đàn ong, trả lại môi trường an toàn cho khu vực quanh nhà bạn.

Dịch vụ bắt ong nhanh Quảng Nam

Số 113B, Lê Thánh Tông, P. Cẩm Châu, TP. Hội An, Quảng Nam

Điện thoại: 0972.847.439

Email: trumoivn@gmail.com