Công ty chuyên bắt rắn tại Cần Thơ

Công ty chuyên bắt rắn tại Cần Thơ

Công ty chuyên bắt rắn tại Cần Thơ (bat ran can tho), thuộc Công ty diệt mối và côn trùng Trần Đăng, là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và tầm soát rắn. Hoạt độn hơn 15 năm trên cả nước.

Đường dây nóng: 0972.847.439

Dịch vụ bắt rắn thực hiện:

  • Bắt rắn theo yêu cầu tại quận Ninh Kiều
  • Bắt rắn tại hộ gia đình tại Bình Thủy
  • Diệt rắn độc tại Thốt Nốt
  • Bắt rắn cho nhà máy, trường học tại Ô Môn
  • Bắt rắn tại các công ty, văn phòng Cái Răng
  • Bắt rắn tại vườn cây, công viên Cờ đỏ
  • Bắt rắn và phòng ngừa rắn Phong Điền
  • Bắt rắn gây hại xung quanh khu dân cư Thới Lai
  • Bắt rắn tại các công trình, nhà văn hóa Vĩnh Thạnh
Rắn lục – loài rắn rất thích sống gần con người

Công ty chúng tôi gồm các kỹ sư về rắn, được đào tạo chuyên môn và nghiệp vụ tại các trung tâm rắn quốc gia, với chứng chỉ hành nghề khắp cả nước, sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Hàng năm có hàng trăm ngàn người chết do rắn cắn, đó là những cái chết đau đớn tột độ, và có rất nhiều ca bị hoại tử, mang tật nguyền suốt đời khi phải cưa đi một bộ phận trên cơ thể do bị rắn cắn.

Do môi trường sống trong tự nhiên ngày càng thu hẹp, và do biến đổi khí hậu, rắn thường xuyên xuất hiện tại khu vực gần con người sinh sống để ẩn nấp và kiếm thức ăn. Những vườn cây rậm rạp, góc nhà, tủ bếp, tủ quần áo hay chăn mền là chỗ trú ngụ lý tưởng của các loài rắn.

Rắn độc cắn người, nếu không tử vong cũng lại di chứng khôn lường

Chúng là động vật nhút nhát, nhưng sẽ tấn công con người khi chúng ta vô tình dẫm phải hay cố gắng bắt chúng. Với những chiếc răng chứa nọc độc chết người, chúng sẽ tấn công bất kỳ ai để tự vệ. Nạn nhân có thể tử vong trong vòng 30 phút nếu không được phát hiện hay chữa trị kịp thời

Trước sự nguy hiểm luôn rình rập từ loài rắn, khi phát hiện hay nghi ngờ có rắn xuất hiện quanh khu vực sinh số, hãy gọi ngay cho các dịch vụ bắt rắn uy tín để được tư vấn và hỗ trợ, tuyệt đối không được lại gần hay vây bắt chúng, giữ khoảng cách an toàn trước khi đội bắt rắn tới xử lý.

Công ty chuyên bắt rắn tại Cần Thơ

Hotline: 0972.847.439 tư vấn miễn phí 24/24

Văn phòng: Số 59 Nguyễn Trãi, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: trumoivn@gmail.com