Công ty diệt mối tỉnh Tây Ninh

 

Dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh – Diệt mối tận gốc ở Tây Ninh.

Công ty Diệt mối Trần Đăng (Diet moi Tay Ninh) là đơn vị diệt mối chuyên nghiệp tại tỉnh Tây Ninh, chúng tôi cung cấp cấp dịch vụ diệt mối tại nhà, phòng chống mối nền móng công trình xây dựng, cung cấp thuốc diệt mối tốt nhật ở Tây Ninh và các tỉnh thành trên cả nước.

Cong ty diet moi Tay Ninh
Công ty diệt mối tại Tây Ninh.

Dịch vụ diệt mối tận gốc ở Tây Ninh:

 • Diệt mối tận gốc cho nhà ở cơ quan văn phòng, công ty nhà máy nhà xưởng.
 • Phòng chống mối cho các công trình , kho xưởng nhà ở, khách sạn đồ gỗ.
 • Phun diệt côn trùng uy tín hàng đầu như muỗi kiến gián.
 • Diệt chuột và kiểm soát chuột hiệu quả.
 • Phòng chống mối: cho các công trình xây dựng mới, các công trình cải tạo, nền móng, …
 • Cung ứng các loại vật tư, hóa chất diệt mối nhập ngoại chuyên ngành phòng chống côn trùng gây hại.
 • Tư vấn cho quý khách các biện pháp tối ưu để kiểm soát và ngăn ngừa mối gây hại.

Gọi: 0972 847 439 – Phục vụ diệt mối tại Tây Ninh 24/7.

Hiện nay tại tỉnh Tây Ninh có nhiều công trình xây dựng mới như các công trình cơ quan nhà nước, công trình xây dựng nhà máy, kho xưởng của tư nhân, xây dựng công trình nhà ở, để bảo vệ các công trình này tránh bị tình trạng mối xông và gây hại, Công ty Trừ Mối Trần Đăng khuyến cáo các chủ đầu tư, các nhà thầu xây dựng, các chủ nhà ở nên quan tâm đến vấn đề phòng chống mối trước khi xây dựng hoặc phòng ngừa mối xâm nhập cho những công trình đã được xây dựng và đã đi vào sử dụng mà chưa được xử lý mối nền móng.

Công ty diệt mối tận gốc Trần Đăng chúng tôi sẽ hướng dẫn về quy trình các bước kiểm soát mối tại Tây Ninh, các cách diệt mối này sẽ chỉ dẫn về 2 vấn đề kiểm soát mối chính là diệt mối tận gốc và phòng chống mối nền móng.

Cong ty diet moi o Tay Ninh
Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Tây Ninh.

Các chuyên gia diệt mối Trần Đăng khuyên bạn nên: “Phòng Mối hơn Chống Mối”.

Hướng dẫn cách diệt trừ mối tận gốc tại nhà bẳng phương pháp diệt mối sinh học.

 1. Xác định khu vực mối gây hại, đặt các thiết bị hộp nhử mối (nếu ít mối hoặc không thấy đường mối xông). Nếu khu vực mối gây hại xuất hiện nhiều mối thì nên xử lý phun thuốc mối sinh học trực tiếp, việc phun xịt thuốc mối bột này nhằm cho những con mối dị dính thuoc diet moi và đem theo về tổ lây lan cho những con mối khác trong đàn.

Thuốc diệt mối dùng để xịt lên những con mối là thuốc diet moi sinh hoc PMC 90. Thuốc diet moi sẽ có tác dụng trong thời gian từ 5-7 ngày kể từ khi những con mối mang thuốc về tổ và lây lan qua những con khác. Khi cả đàn bị nhiễm thuốc sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt.

 1. Phun phòng ngừa mối cánh xâm nhập.

Nên phun thuốc ngừa mối cả những nơi mối chưa xuất hiện gây hại để phòng ngừa mối bên ngoài xâm nhập vào, việc phun ngừa mối này có tác dụng ngăn chặn những con mối cánh bên ngoài bay vào công trình làm tổ mối mới.

Xem thêm  >>>  Quy trình diệt mối tận gốc đạt hiệu quả 100%.

Hướng dẫn xử lý nền móng phòng chống mối cho công trình xây dựng:

Các chủ đầu tư hoặc nhà thầu xây dựng nên phun thuốc phòng chống Mối lên các lô đất đã chuẩn bị sẵn hoặc sàn nhà chuẩn bị đổ bê tông sàn.

 • Phun phòng mối công trình với liều lượng thuốc diệt mối Agenda 25EC hoặc Lenfos 50EC 5lít dd/1m2 nền móng bằng bình phun áp lực.
 • Công trình nào đã đổ bê tông sàn mà chưa xử lý mối nền móng thì dùng khoan có mũi dài từ 30 đến 40 cm, khoan xuốn nền nhà với khoảng cách 1-1,5 m/ mũi, sau đó bơm dung dịch thuốc phòng mối xuống dưới.
 • Hóa chất phòng chống mối sau khi phun sẽ bám vào đất, cát ở nền móng và tồn lưu ở đó sẽ tạo thành một lớp màng bảo vệ xung quanh nền móng công trình để diệt các tổ Mối hiện thời ở nền móng và bảo vệ lâu dài cho nền móng của tòa nhà khi bị Mối tấn công. Phương án phòng chống mối này được Công ty Trừ Mối Trần Đăng bảo hành từ 8-10 năm cho tất cả các công trình phòng chống mối được chúng tôi thi công
 • Đây là phương pháp phòng chống Mối tối ưu nhất đối với công trình xây dựng và nhà ở dân dụng đang xây dựng hiện nay ở Tây Ninh.

Xem thêm >>> Quy trình phòng chống mối cho công trình xây dựng.

Khi công trình xây dựng của bạn muốn phòng chống Mối lâu dài, bạn hãy gọi cho chuyên gia kiểm soát mối của Trừ Mối Trần Đăng vào bất cứ giờ nào, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát và đưa ra phương án xử lý .

Đến với dịch vụ diệt Mối của Công ty Trừ Mối Trần Đăng bạn sẽ hài lòng về chất lượng, phí dịch vụ và chế độ bảo hành hợp lý cho từng khu khực xử lý mối.

Khi cần dịch vụ diệt Mối cho nhà riêng, diệt mối chung cư, phòng mối cho biệt thự, diệt trừ mối nhà hàng , phòng mối khách sạn, phòng chống mối tầng hầm , diệt mối bệnh viện , diệt mối trường học, quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm diệt mối tận gốc của chúng tôi ở các văn phòng diệt mối gần nhất.

CÔNG TY DIỆT MỐI – DIỆT CÔN TRÙNG TRẦN ĐĂNG

Số 18A Đường Trương Quyền, KP5, Phường 1, Thành phố Tây Ninh

ĐT: 0972 847 439 – Email: trumoivn@gmail.com