Công ty diệt sâu róm Hưng Yên

Công ty diệt sâu róm Hưng Yên

Sâu róm hay còn gọi là sâu lông, thuộc họ bướm, sinh sản và phát triển nhanh vào mùa nắng nóng, sau mùa mưa.

Sâu sống và ăn lá của cây cối, cỏ cây trồng, … chúng vừa tác hại phá hoại cây trồng, sản lượng lương thực, cây cối, mùa màng, mà chúng còn gây hại rất lớn đến  sức khoẻ con người.

Sâu róm có thể gây ngộ độc cho con người, khi con người tiếp xúc với các loài da này, lông sâu róm làm da bị nhiễm độc tố, đặc biệt dinh vào miệng, mắc sẽ rât nguy hiểm; nhất là đối với trẻ em, nguy co này rất dể mắc phải.

Công ty diệt sâu róm Hưng Yên

Tác hại khi nhiễm độc từ loài sâu róm

Một số loài có thể gây đau nhức dữ dội ở vùng da tiếp xúc, nổi mề đay, di ứng ngứa ngấy lâu ngày; các nốt xuất huyết có thể xuất hiện trong vòng 2 – 3 giờ và trong nhiều ngày. Những triệu chứng khác gồm sưng hạch, nhức đầu, sốt, hạ huyết áp và co giật, diễn tiến nặng có thể tử vong.

Đó là những tác hại hết sức nguy hiểm của sâu róm, bạn cần phải có biện pháp phòng ngừa tiêu diệt hiệu quả ngay, đề phòng cho bạn và gia đình.

Phương pháp xử lý khi bị sâu lông đốt

Trước tiên hãy kiểm tra cơ thể nạn nhân bị đốt, dùng nhíp gỡ các lông sâu bám trên gia để chất độc không truyền vào da được nữa.

Tiến hành rửa dưới vòi nước sạch bằng xà phòng để sát khuẩn.

Để giảm đau và giám sưng nên uống insulin và thuốc giảm đau hiệu quả.

Công ty diệt sâu róm Hưng Yên

Hiện nay ngộ độc sâu róm, sâu lông vẫn chưa có thuốc đặc trị và vắc xin phòng ngừa.

Sau sơ cứu đưa ngya nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất để có biện pháp xử lý kịp thời, tránh những biến chứng có thể xảy ra cho nạn nhân.

Có cách nào để diệt sâu hiệu quả nhất

Với 2 quy trình cụ thể: Phun thuốc diệt sâu lông và phun tồn lưu để ngăn ngừa sâu lâu dài tại nhà bạn.

Cam kết diệt sâu lông tận gốc, phòng ngừa sâu lông hiệu quả tại nhà bạn bằng thuốc nhập khẩu an toàn do Bộ Y tế cấp phép, luôn an toàn, không độc hại.

Hãy đến với công ty diệt sâu róm Hưng Yên (diet sau rom hung yen) để khách hàng có được dịch vụ diệt chuột hiện đại, tốt nhất, cam kết hiệu quả nhất, bảo hành dịch vụ lâu dài với khách hàng tại tỉnh Hưng Yên.

CÔNG TY DIỆT SÂU RÓM HƯNG YÊN

Địa chỉ: Số 188, Nguyễn Huệ, P. Lê Lợi, Thành phố Hưng Yên, Hưng Yên.

Hotline: 0972 847 439 – Email: trumoivn@gmail.com