Công ty thi công chống mối công trình tại Đà Nẵng – Diệt mối tận gốc giá rẻ

Phòng chống mối là công việc rất quan trọng nhằm bảo vệ các công trình xây dựng như nhà ở, các tòa nhà cao tầng.., trước nguy cơ mối mọt tấn công nền, móng. Theo đó, tìm kiếm dịch vụ phòng chống mối uy tín, giá cả hợp lý cũng trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm tại Đà Nẵng.

Công ty Trần Đăng, chuyên tư vấn, thiết kế và thi công phòng chống mối công trình tại Đà Nẵng, cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ. Với đội ngũ KTV dày dặn kinh nghiệm 15 năm, chúng tôi tự hào góp phần bảo vệ rất nhiều công trình xây dựng lớn nhiều năm qua !

Tại sao phải phòng chống mối công trình xây dựng ?

Theo các nhà khoa học, trên thế giới có hơn 2700 loài mối khác nhau, tính riêng ở nước ta có hơn 80 loài. Trong số đó, 2 loài phổ biến và gây hại nhiều nhất đó là mối gỗ khô (cryptotermes domestices) và mối đất (copt. Formosanus). Chúng chủ yếu ăn thực vật với thành phần quan trọng nhất là chất xơ (cellulose). Chính vì thế, chúng là mối đe dọa cực kỳ nguy hiểm đối với cây cối, các vật dụng trong gia đình và cả những công trình xây dựng. Đặc biệt, những công  trình không sử dụng vật liệu kết cấu gỗ và nguy cơ sụt lút, xuống cấp, mất an toàn móng công trình do quá trình mối đào tổ gây nên.

Thống kê cho thấy, thiệt hại mà mối gây ra lên tới hàng nghìn tỉ đồng mỗi năm và con số thực tế chắc chắn con cao hơn thế rất nhiều. Chính vì lẽ đó, dịch vụ phòng chống mối đã được quy định cụ thể trong Tiêu chuẩn Quốc gia “TCVN 7958:2017”, là quy chuẩn mới nhất về Bảo vệ công trình xây dựng, bao gồm công trình nhà ở, văn phòng, công xưởng, các công trình kiến trúc đặc biệt khác…

chống mối công trình tại Đà Nẵng

Dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình tại Đà Nẵng

Phòng chống mối công trình tại Đà Nẵng, được thực hiện với nhiều dạng công trình ở những giai đoạn khác nhau. Có thể là chuẩn bị xây dựng, có thể đang xây dựng hoặc cũng có thể đã xây dựng xong. Với môi công trình, tùy vào mục đích sử dụng, niên hạn sử dụng bao lâu, sẽ có phương án thi công phòng chống mối phù hợp nhất.

Đội ngũ KTV dày dặn kinh nghiệm sẽ khảo sát, đánh giá phân loại mức độ phòng chống mối. Sau đó sẽ thiết kế phương án phong chong moi theo đúng tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam mới nhất TCVN 7958:2017.

Quy trình phòng chống mối công trình tại Đà Nẵng được khái quát với những bước cơ bản sau:

Diệt tổ mối ( nếu có): Trong khi san lấp mặt bằng nền, khảo sát đất nền xây dựng công trình, nếu phát hiện có mối sẽ lập tức diệt mối tận gốc trước khi thi công chống mối.

Tạo lớp bảo vệ phòng chống mối xâm nhập: Sử dụng phương tiện thích hợp, để đào hào phòng mối xung quanh chân móng bên trong không gian công trình nhằm ngăn chặn mối xâm nhập từ dưới nền móng. Sử dụng thuốc dạng bột PMS 100 hoặc dạng nước như Lenfos, Agenda.. tạo thành hàng rào hỗn hợp thuốc, ngăn chặn mối xâm nhập vào móng của công trình.

chống mối công trình tại Đà Nẵng

Phòng chống mối nền: Trước khi đổ vữa bê tông, kỹ thuật viên của Trần Đăng sẽ phun thuốc chống mối xuống nền công trình, tạo thành lớp màng bảo vệ trước khi tiến hành lát nền.

Phòng chống mối trên tường: Phun một lớp dung dịch chống mối vào chân tường, các đài cọc.

Phòng chống mối cho đồ gỗ: Xử lý những bộ phận kết cấu bằng tre, gỗ trong công trình xây dựng trước khi sử dụng.

Dịch vụ trừ mối, phòng chống mối công trình tại Đà Nẵng giá rẻ

Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại nhà, diệt mối theo phương pháp sinh học

Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng nhà ở mới, các tòa nhà cao tầng xây dựng mới

Dịch vụ phòng chống mối công trình cải tạo cũ như bảo tàng, đền, chùa, trung tâm lưu trữ tài liệu

Dịch vụ phong chong moi kho bãi, nhà xưởng giá rẻ tại Đà Nẵng

Mọi thông tin, bà con khách hàng vui lòng liên hệ dịch vụ phòng chống mối công trình tại Đà Nẵng 24/7 của Trần Đăng !

Công ty diệt mối, chống mối công trình tại Đà Nẵng

Hotline:  0972.847.439. Email: trumoivn@gmail.com

VP1: Số 39A Tiểu La, Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

VP2: Số 104/2A Phạm Nhữ Tăng, Hòa Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

VP3: Số 322/48 Trường Chinh, Hoà Phát, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng