Dấu hiệu sàn gỗ bị mối ăn – Dịch vụ diệt mối sàn gỗ chuyên nghiệp

Sàn gỗ là một trong những nội thất trong nhà dễ bị mối mọt tấn công nhất, kể cả những loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay.

Những dấu hiệu nào chứng tỏ mối đang xâm nhập tấn công sàn gỗ, cách diệt mối sàn gỗ như thế nào hiệu quả ? Hãy cùng Trần Đăng tìm hiểu trong bài viết này !

diệt mối sàn gỗ

Dấu hiệu sàn gỗ bị mối tấn công

Các vết nứt xảy ra khi mà thuộc địa của chúng đã được thiết lập đủ. Bạn có thể nhận thấy đường hầm của chúng trong tường của bạn.

Bạn có thể dùng tay hoặc tuốt nơ vít gõ vào những khu vực nghi ngờ mối mọt, âm thanh rỗng, bộp bộp. Đây là những khoảng chống do mối tấn công, ăn mòn tạo ra.

Sàn gỗ bị cong vênh bất thường. Cũng giống như khuôn cửa gỗ, sàn gỗ khi bị mối mọt tấn công cũng dễ bị cong vênh bất thường, đây là do mối tấn công, xây đường mùn đất đội lên sàn gỗ từ phía dưới đất.

Mùn gỗ đùn lên. Đường mạch gỗ có dấu hiệu như mùn cưa đùn lên, lỗ nhỏ li ti xuất hiện mặt sàn gỗ

diệt mối sàn gỗ
diệt mối sàn gỗ

Diệt mối sàn gỗ như thế nào hiệu quả

Sàn gỗ một khi bị mối mọt tấn công, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ của toàn bộ sàn nhà. Không những vậy, mất hẳn đi giá trị sử dụng, và để lâu dài đây là một nguồn lây nhiễm mối sang các khu vực đồ nội thất khác như bàn ghế, tủ, cầu thang, giường…

Diệt mối sàn gỗ là việc làm cần thiết, và càng sớm thì càng tốt. Từ những dấu hiệu trên, bà con có thể phát hiện và tìm cách diệt mối sàn gỗ nhà mình càng ngay hôm nay !

Mối mới xâm nhập: Nếu mối mọt mới xâm nhập, bà con có thể sử dụng những biện pháp đơn giản như dầu hoả, xăng để diệt mối. Bà con sử dụng dầu hoả đổ nhỏ giọt (dùng chổi nhỏ quét đi quét lại 2-3 lần trong 2-3 ngày liên tục), chắc chắn sẽ tiêu diệt được mối.

Mối xâm nhập và phá hoại nhiều: Nếu bà con biết cách diệt mối tại nhà, bà con có thể sử dụng những loại thuốc diệt mối như agenda, cilin…, để tự diệt mối mọt. Tuy nhiên, bà con phải có chuyên môn, hiểu biết về các cách diệt mối thì mới hiệu quả, an toàn sức khoẻ.

diệt mối sàn gỗ

Mối xâm nhập phá hoại nặng: Với trường hợp này, diệt mối sàn gỗ hiệu quả nhất đó là thuê dịch vụ. Với những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, họ có kinh nghiệm, có phương pháp cụ thể, khoa học, chắc chắn sẽ giúp bà con diệt mối hiệu quả 100%, nhanh giúp giảm thiếu tối đa thiệt hại.

Trên đây, Trần Đăng đã chia sẻ tới bà con những dấu hiệu mối mọt tấn công sàn gỗ, và những cách diệt mối sàn gỗ hiệu quả. Nếu cần tư vấn thêm, xin hãy vui lòng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi 247, dịch vụ nhanh chóng, giá rẻ, tư vấn tận tâm !

Công ty diệt mối – phòng chống mối chuyên nghiệp

HN: Số 17 Tam Trinh, Hoàng Mai

HCM: Số 18/2A Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 0972.847.439. Email: trumoivn@gmail.com