Dịch vụ diệt chuột trên la phông, trần nhà chuyên nghiệp

Những miếng trần nhà xám xịt bởi nước tiểu của chuột lâu ngày, mùi hôi phân chuột, tiếng chạy nhảy ầm ĩ của chuột khiến nhiều bà con không thể ngủ ngon…

Đó là một số những phiền toái mà chuột gây ra, ngoài ra những tổn thất về tải sản, sức khoẻ khác cũng khiến nhiều gia đình cảm thấy vô cùng phiền lòng. Dịch vụ diệt chuột trên la phông, trần nhà của Trần Đăng, cung cấp giải pháp kiểm soát chuột hiệu quả !

Dịch vụ diệt chuột trên la phông

Dịch vụ diệt chuột trên la phông, trần nhà giá rẻ

Trần nhà, la phông là những thường ở trên cao thường ít được chú ý tới, là những vị trí chuột thường lui tới, quậy phá.

Là những vị trí để tự diệt chuột tại nhà là vô cùng khó khăn, thậm chí có thể diệt chuột nhưng việc thu gom xác chuột không hề đơn giản

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt chuột tận gốc tại nhà, Trần Đăng nhận xử lý, kiểm soát, đuổi chuột cho trần nhà thạch cao, la phông giá tốt nhất thị trường.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý, kiểm soát chuột, côn trùng. Trần Đăng có biện pháp diệt chuột, kiểm soát sạch chuột la phông, trần nhà một cách hiệu quả, an toàn.

Với chuột trên trần nhà, la phông phương pháp diệt chuột rất hạn chế. Thường các KTV sẽ phải tiến hành đặt bẫy, keo dính, bẫy dính mồi nhử. Tiến hành thu gom xác chuột chết ngay sau khi dính bẫy, để không ảnh hưởng môi trường gây bốc mùi hôi thối.

Dịch vụ diệt chuột trên la phông

Cam kết bảo hành dịch vụ diệt chuột la phông, trần nhà

  • Chúng tôi cam kết dịch vụ diệt chuột la phông, trần nhà sạch 99% chuột mới thu phí
  • Cam kết không ảnh hưởng mọi sinh hoạt của khách hàng
  • Cam kết diệt chuột không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường

Dịch vụ diệt chuột tại nhà nói chung, diệt chuột la phông trần nhà nói riêng thì, phương pháp kiểm soát chuột phải được tiến hành với độ an toàn cao, phương pháp xử lý nhanh gọn, hiệu quả, không ảnh hưởng sinh hoạt hằng ngày của gia đình.

Lưu ý khi thực hiện đuổi chuột la phông, trên trần nhà

Ngay sau khi thực hiện diệt chuột la phông, trần nhà. Không chỉ diệt chuột tận gốc, mà còn phải xua đuổi ngăn ngừa chuột quay trở lại:

Bạn đảm bảo rằng nhà bạn có ít nhất một lối ra cho chuột. Khi chạy đi, chuột có thể chạy ra ngoài mà không có làm tổ trong nhà bạn nữa.

Đậy kín thức ăn, thùng rác, đồ ăn thừa, xoong, nồi hay bất cứ nguyên nhân có thể dụ chuột đến

Hạn chế đường leo trèo, cây cối sát nhà làm cho chuột có đường xâm lược vào trần nhà, mái, nhà

Dịch vụ diệt chuột trên la phông

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty diệt chuột tận gốc tại nhà giá rẻ, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả !

Công ty diệt chuột – kiểm soát chuột tận gốc

Hotline: 0972.847.439. Email: trumoivn@gmail.com.

VP Tp HCM: Số 18/2A Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

VP Hà Nội: Số 17 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

VP Đà Nẵng: Số 39A Tiểu La, Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng