Dịch vụ diệt cuốn chiếu

Dịch vụ diệt cuốn chiếu

Cuốn chiếu là loài động vật hiền lành, không gây hại cho con người. Tuy nhiên, khi cuốn chiếu xuất hiện nhiều và thường xuyên thì sự phiền toái do chúng đem đến cho con người là không tránh khỏi.

Dịch vụ diệt cuốn chiếu của Trần Đăng Pest ra đời không ngoài mục đích giúp giảm thiểu sự phiền toái mà cuốn chiếu gây ra.

Dịch vụ diệt cuốn chiếu

Công ty diệt cuốn chiếu tại nhà Trần Đăng chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt cuốn chiếu tận gốc, diệt cuốn chiếu bằng thuốc phun nhập khẩu an toàn cho con người.

Con cuốn chiếu thường sinh sống ở môi trường ẩm ướt, các hốc đá, gốc cây mục, vườn hoa, lá rụng, dưới vỏ cây.

Thời điểm thường có nhiều cuốn chiếu là mùa mưa, nhà ẩm ướt nên cuốn chiếu xuât hiện nhiều và bò vào trong nhà. Đối với con người, nọc độc của cuốn chiếu là các chất ăn da không nguy hiểm. Chúng thường chỉ gây ra những tác động nhỏ, chủ yếu làm mất màu da.

Tuy nhiên, một số cuốn chiếu có độc mạnh hơn có thể gây đau nhức, phù nề, ban đỏ, rộp da và nứt da. Nếu nọc độc dây vào mắt có thể gây đau mắt hoặc các hệ quả nghiêm trọng hơn như viêm kết mạc và giác mạc. Các biện pháp sơ cứu bao gồm rửa sạch nơi nhiễm độc bằng nước, sau đó là làm giảm nhẹ tác động của nọc tại nơi nhiễm.

Phun thuốc diệt cuốn chiếu tại nhà

Dịch vụ diệt cuốn chiếu tại nhà:

Để bảo vệ gia đình khỏi sự làm phiền của con cuốn chiếu, hãy tiến hành phun thuốc phòng ngừa hay tiêu diệt cuốn chiếu.

Thuốc diệt cuốn chiếu được sử dụng có giấy phép lưu hành của cơ quan chức năng. Ngoài diệt cuốn chiếu, thuốc còn dùng để diệt các loại côn trùng gây hại như muỗi, ruồi, gián , kiến, bọ , rệp, rít ( rết ).

Bán thuốc diệt cuốn chiếu:

Thuốc diệt cuốn chiếu có quy cách chai 50ml, 100ml và chai 1 lít.

Thuốc diệt cuốn chiếu Fendona 10SC: chai 1 lít, 500ml, 50ml , gói 5ml. Sản phẩm của Đức