Dịch vụ diệt mối tại huyện Thanh Trì-Hà Nội, phương pháp diệt tận gốc mối chúa

Như bà con đã biết, để tiêu diệt sạch được tổ mối, điều quan trọng nhất là phải diệt được mối chúa. Với những hộ gia đình là chung cư, việc tìm được mối chúa quả thực không dễ dàng.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng hay Tp Hồ Chí Minh. Trần Đăng đã có những biện pháp diệt mối tận gốc, giúp tiêu diệt 100% tổ mối, diệt tận gốc mối chúa.

diệt mối tại huyện Thanh Trì

Dịch vụ diệt mối tại huyện Thanh Trì do Đại Việt cung cấp, giúp bà con diệt sạch 100% mối chúa mà không cần phải đào bới, di chuyển hay cạy phá đồ đạc để tìm mối chúa.

Phương pháp diệt mối chúa, diệt mối sinh học an toàn

Lợi dụng tập tính bón mồi của mối thợ dành cho mối chúa, các kĩ thuật viên diet moi của chúng tôi sẽ sử dụng thuốc trừ mối sinh học PMC 90 rắc lên toàn bộ con mối thợ, kiến chúng bị trúng độc, thức ăn của chúng là những vụn gỗ cũng bị trúng độc khiến cho mối chúa dính độc sau đó. Với phương pháp này, cả tập đoàn mối sẽ bị trúng độc và chết sau 2-3 ngày khi trúng độc.

Thuốc diệt mối PMC 90 là chế phẩm thuốc diệt mối sinh học, do Trung Tâm Phát Triển Công Nghệ Lâm Sản (Việt Nam) sản xuất. Thuốc ở dạng bột trắng, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người, hiệu quả diệt mối tận gốc. Hiện nay, hầu hết các công ty diệt mối chuyên nghiệp đều sử dụng sản phẩm thuốc diệt mối PMC 90, sản phẩm có giá thành rẻ, an toàn, hiệu quả diệt tận gốc mối.

Quy trình thi công diệt mối tại huyện Thanh Trì-Hà Nội

Bước 1: Các kĩ thuật viên diệt mối tại huyện Thanh Trì sẽ khảo sát, đánh giá và đặt hộp nhử mối. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc quy mô và mức độ phá hoại của mối, thời gian đặt hộp nhử từ 7-9 ngày.

Hộp nhử sẽ được đặt ở những khu vực đường đi của mối, được đặt ở những nơi yên tĩnh, không vướng víu cho hoạt động hằng ngày của bà con.

diệt mối tại huyện Thanh Trì

Bước 2: Phun thuốc diệt mối PMC 90. Sau khi mối về đầy hộp nhử, các KTV sẽ cẩn thận xếp toàn bộ thanh gỗ trong hộp nhử ra chậu khô, dùng thuốc diet moi tan goc sinh hoc PMC 90 phun lên toàn bộ con mối có trong chậu, lên toàn bộ thanh gỗ nhử. Sau đó, đặt thanh gỗ trở lại vị trí ban đầu từ 2-3 ngày cho mối về tổ hết.

Bước 3: Vệ sinh khu vực đặt hộp nhử, phun thuốc phòng chống mối. Chúng tôi sẽ sử dụng một số loại thuốc như Cislin 2.5EC, Lenfos 50EC, Agenda 25EC.., phun lên khu vực có nguy cơ mối xông như chân tường, chân tủ, cầu thang… Giúp ngăn ngừa mối hình thành về sau

Cam kết dịch vụ diệt mối tại huyện Thanh Trì-Hà Nội, hết mối mới thu phí

Bà con có quyền chủ động trong việc thanh toán dịch vụ diệt mối tại huyện Thanh Trì do Trần Đăng cung cấp, khách hàng có thể thanh toán 1 phần khi bắt đầu diệt mối, hoặc hết mối thanh toán 1 lần.

Diệt tận gốc mối chúa, xóa sổ tập đoàn mối, bảo hành từ 1-5 năm

Có mặt sau 30 phút gọi, khảo sát, tư vấn miễn phí

Giá dịch vụ cạnh tranh, giảm giá từ hợp đồng thứ 2. Các kĩ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, trung thực

Hãy liên hệ đường dây nóng của Trần Đăng để được tư vấn, dịch vụ 247 !

Dịch vụ diệt mối tại nhà ở huyện Thanh Trì-Hà Nội

Hotline: 0972.847.439 – Email: trumoivn@gmail.com

VP1: Đường Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

VP2: Số 8A Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

VP3: Ninh Sở, Thanh Trì, Hà Nội