Dịch vụ diệt mối tại Quận Hai Bà Trưng-Hà Nội, diệt mối chung cư, nhà cao tầng

Đối với các chung cư, tòa nhà cao tầng, nhiều bà con khách hàng thường nghĩ sẽ không có mối mọt. Tuy nhiên, với nhiều năm thi công diệt mối tại Hà Nội Đại Việt nhận thấy rằng, có những hộ gia đình sống ở các tầng trên của tòa chung cư vẫn có mối mọt bình thường. Và chính những tâm lý chủ quan đó, khiến tình hình mối phá hoại nghiêm trọng hơn, bà con mới phát hiện ra!

Dịch vụ diệt mối tại Quận Hai Bà Trưng-Hà Nội, diệt mối chung cư, nhà cao tầng

Nếu bà con khách hàng cần tư vấn dịch vụ diệt mối tại quận Hai Bà Trưng-Hà Nội, hãy nhấc máy quay số: 0972.847.439 (24/7) Đại Việt, với 15 năm kinh nghiệm trừ mối, diệt côn trùng gây hại. Nhận tư vấn, thi công diệt mối tận gốc cho bà con khách hàng, không hết mối không thu tiền.

Tại các chung cư, phương án xử lý mối khó khăn hơn ở các các hộ gia đình riêng lẻ. Vì các căn hộ liền kề nhau, có thể mối phát sinh ở căn hộ bên cạnh, hoặc cũng có thể đường điện, đường ống nước, đường rác thải sinh hoạt của tòa nhà… Việc phát hiện tổ mối để tiêu diệt là rất khó khăn, đòi hỏi các Kĩ thuật viên (KTV) diet moi phải có kinh nghiệm nhiều năm.

Là đơn vị chuyên trừ mối cho bà con khách hàng nhiều năm tại Hà Nội, trong đó có không ít những khách hàng sống tại các chung cư cao tầng. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xử lý tận gốc mối, xóa sổ tập đoàn mối tại nhà của bà con.!

Diệt mối tại Quận Hai Bà Trưng, diệt sạch 100%, thuốc diệt mối chính hãng an toàn

Với phương pháp diệt mối sinh học, cả tập đoàn mối sẽ bị xóa sổ chỉ sau 10-14 ngày, an toàn, không độc hại. Với bà con khách hàng có nhu cầu diệt mối tại quận Hai Bà Trưng là các căn hộ chung cư, tòa nhà cao tầng, thì phương pháp diệt mối sinh học được đánh giá hiệu quả diệt mối 100%, không phải vất vả di chuyển đồ đạc, cạy phá nền móng công trình để tìm kiếm mối chúa.

Quy trình diệt mối tại sinh học tại Quận Hai Bà Trưng – Diet moi tan goc

Bước 1: Khảo sát, đặt hộp nhử mối. Sau khi KTV khảo sát đánh giá tình hình mối xông tại nhà của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đặt hộp nhử mối sinh học.

Bước 2: Phun chế phẩm diệt mối PMC 90 sinh học dạng bột. Sau khoảng 7-9 ngày mối đã vào nhiều trong hộp nhử. Dỡ từng miếng nhử ra một chậu khô,  dùng thuốc PMC 90 phun lên các con mối, sau đó xếp lại về vị trí ban đầu từ 2-3 ngày để cho mối quay về tổ hết thì thu dọn hộp nhử.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch: Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, phun  lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập, ngăn ngừa mối xâm hại về sau.

Một số biện pháp phòng ngừa mối mà bà con nên thực hiện tại nhà

  • Để các vật dụng đồ đạc bằng gỗ như bàn ghế, giường, tủ.., trong nhà vào khu vực cao ráo, không để ẩm mốc
  • Thường xuyên kiểm tra các vật dụng có thành phần từ gỗ, để kịp thời phát hiện xử lý khi mối mới gây hại.
  • Tránh để dọng nước, tạo các độ ẩm trong nhà bạn, nhất là gần các vật dụng cellulozo.
  • Vệ sinh nhà cửa thường xuyên, sắp xếp đồ đạc gọn gàng, nhất là khu vực tối, nhà kho, nơi nguy cơ mối làm tổ.

Cùng với phương pháp diet moi tai nhà, bà con cần thực hiện những biện phòng ngừa mối mọt tại nhà. Từ đó, giúp đồ đạc trong nhà hạn chế được nguy cơ mối mọt, phát hiện sớm và tiêu diệt giúp giảm thiểu thiệt hại.

Nếu bà con cần diệt mối tại nhà, hãy liên hệ dịch vụ diệt mối tại quận Hai Bà Trưng-Hà Nội theo đường dây nóng 24/7!

Công ty diệt mối tại Hà Nội, diệt mối Quận Hai Bà Trưng giá rẻ

Hotline: 0972.847.439 – Email: trumoivn@gmail.com

VP1: Số 33A Thịnh Yên, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP2: Số 53D Lò Đúc, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP3: Số 459 Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội