Dịch vụ diệt ruồi nhặng tại Bình Dương – Công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp

Ruồi Trâu giữ trứng trong người của con cái cho đến khi trứng sắp nở, vòng đời của loài thường gặp có thể hoàn tất trong thời gian từ 8-21 ngày. Nơi chúng thường sinh sản ở quanh nơi cư trú là thực vật bị mục, thịt bị thối rữa và phân. Thùng rác để bên ngoài có thịt thừa và thức ăn vật nuôi cũng là nơi chúng chọn để đẻ

Một trong những loài ruồi mà dịch vụ diệt ruồi tại Bình Dương thường xuyên gặp. Là loài ruồi phổ biến, dễ dàng bắt gặp, chúng dễ dàng sinh sản, gây hại tới sức khoẻ của bà con. Chính vì vậy, việc tiêu diệt chúng luôn được khách hàng tìm cách hằng ngày !

dịch vụ diệt ruồi tại Bình Dương

Dịch vụ diệt côn trùng tại Bình Dương – Phun diệt ruồi nhặng

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng nhiều năm tại Bình Dương, những loài côn trùng mà chúng tôi hằng ngày vẫn tiêu diệt như ruồi nhặng, muỗi, kiến, gián, mối mọt, chuột bọ… Trong đó, ruồi nhặng là một trong số loài côn trùng khiến nhiều bà con rất đau đầu. Đặc biệt là quán ăn, nhà hàng, khu tái chế rác, hay nhà xưởng chế biến thực phẩm, đồ ăn.

Chúng tôi đảm nhiệm công tác phun diệt ruồi nhặng tận gốc, cam kết hết ruồi mà không gây độc hại, ô nhiễm môi trường. Với đội ngũ kTV dày dặn kinh nghiệm +17 năm, với những phương pháp diệt ruồi hiệu quả, an toàn, chúng tôi cam kết sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Chúng tôi nhận diệt ruồi nhặng tại Bình Dương với:

  • Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi nhặng quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort
  • Dich vu phun diet ruoi nhà xưởng, căng tin công ty, khu công nghiệp
  • Dịch vụ diệt ruồi quán café, quán karaoke, quán rượu
  • Dich vu phun diet ruoi, diệt côn trùng định kỳ khu tái chế rác, xưởng chế biến thực phẩm

dịch vụ diệt ruồi tại Bình Dương

Dịch vụ diệt ruồi tại Bình Dương – Phun thuốc đặc trị ruồi nhặng

Bước một – Phun thuốc tồn lưu: Các KTV dịch vụ diệt ruồi tại Bình Dương sẽ tiến hành phun thuốc tồn lưu bằng bình phun áp lực, chú ý phun các vị trí ruồi thường ẩn núp gây hại, những nơi ruồi tập trung nhiều nhất; thuốc sẽ có tác dụng diệt ruồi, tồn lưu lâu dài để ngăn ngừa ruồi xâm nhập, gây hại.

Bước hai – Phun không gian: Dùng bình ULV, phun thuốc diệt ruồi lên kỹ vách tường, rèm cửa, … đưa thuốc lên cao, phun dạng sương mù, không gian toàn bộ bên trong và ngoài khu vực xử lý.

Với những khu vực cần xử lý ruồi nhặng bằng bả diệt ruồi sinh học, các KTV sẽ thực hiện và hướng dẫn khách hàng chi tiết tại nhà.

dịch vụ diệt ruồi tại Bình Dương

Bảo hành dịch vụ lâu dài từ 1-3 tháng, không phát sinh phí, cam kết không tăng giá ngày lễ, tết, chủ nhật

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi của Trần Đăng sử dụng những máy móc hiện đại, thuoc diet ruoi chính hãng, giúp loại bỏ 100% ruồi nhặng. Ngoài ra, với những khu vực sử dụng thuốc diệt ruồi không hiệu quả các KTV sẽ sử dụng bả diệt ruồi sinh học.

Trung bình cuộc đời của ruồi cái có thể sinh sản từ 500 – 900 trứng, một con ruồi có thể sinh sản liên tục từ 2-3 tuần. Như vậy, để tiêu diệt sạch ruồi nhặng, những biện pháp thủ công như vẫy dính, vỉ đập ruồi là không mang lại hiệu quả. Hãy gọi cho chúng tôi, đơn vị diệt ruồi tận gốc tại Bình Dương chuyên nghiệp 247 !

Công ty diệt côn trùng uy tín tại Bình Dương giá rẻ 

Hotline: 0972.847.439. Email: trumoivn@gmail.com

VP1: Số 35/12 Huỳnh Văn Lũy, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương.

VP2: Số TL513, Khánh Bình, Tx. Tân Uyên, Bình Dương

VP3: Số 5J1F+7X Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương