Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi khu công nghiệp, công ty, văn phòng tại Bình Dương

Hiện nay tại Bình Dương, tình hình thời tiết  diễn biến thất thất thường, giữa các đợt nắng nóng kéo dài  là những trận mưa lớn ngập lụt. Đây là điều kiện thuận lợi cho muỗi phát triển, nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết lại tăng cao.

Cả nước đang tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19, tuy nhiên người dân cũng không thể chủ quan với bệnh sốt xuất do muỗi đốt. Việc dọn vệ sinh môi trường, phun thuốc diệt côn trùng, phun thuốc diệt muỗi, diệt bọ gậy cùng cần được bà con tại Bình Dương quan tâm kịp thời.

Công ty diệt côn trùng Trần Đăng, cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Bình Dương. Phun thuốc muỗi cho hộ gia đình, công ty, văn phòng, nhà xưởng công ty, khu công nghiệp trên địa bàn giá rẻ, phục vụ trong ngay !

Diệt muỗi tại Bình Dương, diệt sạch muỗi bằng hóa chất an toàn

Hiện nay, các sản phẩm thuốc diệt muỗi nói riêng, thuốc diệt côn trùng nói chung có độ an toàn rất cao. Với các khách hàng tại Bình Dương, Trần Đăng sử dụng những sản phẩm thuốc diệt muỗi hơn 90% thương hiệu từ nước ngoài, thuốc nhập ngoại, được Bộ y tế kiểm định mang lại hiệu quả diệt muỗi cao, an toàn, cho phép sử dụng nơi công cộng.

Các loại hóa chất như Icon 10CS, Perme UK 50EC, Fen USA 120SC, Dona Usa 150SC.., có công dụng hạ gục các loài muỗi gây hại tức thời trong không gian cần phun với liều lượng nhỏ. Thuốc phun được bào chế để có thể phun dưới dạng hạt sương mù tồn lưu, giúp thuốc đọng lại trên bề mặt sản phẩm đồ đạc, giúp ngăn ngừa muỗi khoảng 3-5 tháng.

Các kĩ thuật viên diệt muỗi tại Bình Dương sau khi khảo sát, chúng tôi tiến hành khoanh vùng, sử dụng những bình phun công nghiệp, giúp phun nhanh, phun tiết kiệm thuốc, phun mọi địa hình, không gian rộng lớn phức tạp.

diệt muỗi tại Bình Dương

Liên hệ đường dây nóng 0972.847.439 (247) để được kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn miến phí, đặt dịch vụ diệt côn trùng nhanh chóng tại Bình Dương

Một số vị trí cần phun xử lý muỗi trong ngôi nhà

Tường nhà, rèm cửa, đồ đạc trong nhà: Tường bên trong nhà, đồ đạc như bàn ghế, gầm tủ, rèm cửa, gầm cầu thang…, là những địa điểm muỗi hay trú ngụ.

Khu bếp, khu nhà vệ sinh, nhà tắm: Đây là những địa điểm mà muỗi hoàn toàn có thể cư trú.

Khu vực xung quanh ngôi nhà: Tường ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, sân, khu bãi rác thải của gia đình rãnh nước, chum, vại chứa nước…, là những nơi ấu trùng, trứng muỗi phát triển. Diệt ổ bọ gậy ở những khu vực này sẽ giúp bàn con phòng ngừa muỗi trong thời gian dài sau này.

diệt muỗi tại Bình Dương

Cam kết bảo hành dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Bình Dương

Cam kết bảo hành từ 1-3 tháng, bảo hành 6-9 tháng với khách hàng phun thuốc muỗi định kì

Cam kết diệt sạch 100% muỗi mới thu phí, diệt tận gốc bọ gậy loăng quăng

Cam kết giá dịch vụ phun thuốc muỗi tại Bình Dương rẻ nhất trên thị trường

Cam kết thuốc phun muỗi có nguồn gốc rõ ràng, tuyệt đối an toàn sức khỏe, hiệu quả diệt muỗi cao

Phun diệt muỗi cho các công ty, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ có hóa đơn VAT nếu khách hàng cần

Hãy liên hệ dịch vụ phun muỗi, phun thuốc diệt côn trùng tại nhà ở Bình Dương 24/24 ! giá rẻ-chuyên nghiệp !

Công ty diệt muỗi, diệt côn trùng tại Bình Dương-Phục vụ 247

Hotline:  0972.847.439. Email: trumoivn@gmail.com

CS1: Số 339 Phạm Ngọc Thạch, P. Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

CS2: Số 21 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Tp Thuận An, Bình Dương