Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai – Diệt muỗi, diệt bọ gậy phòng sốt xuất huyết

Mùa hè đến bà con tại Đồng Nai đừng chủ quan với muỗi

Hiện nay, thời tiết tại Đồng Nai đang có những diễn biến bất thường, đan xen giữa những trận nắng nóng kéo dài, là những trận mưa lớn gây ngập. Đây là điều kiện thuận lợi cho muỗi phát triển, nguy cơ bệnh sốt xuất có thể bùng phát bất cứ thời gian nào. Chính vì thế, công tác phòng chống dịch, phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai định kì cần được bà con quan tâm thực hiện.

phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai

Phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai, bảo vệ tốt hơn sức khỏe cộng đồng

Khi bà con tiến hành phun thuốc diệt muỗi định kì tại nhà, tại trường học hay công ty, nhà máy…, giúp loại bỏ triệt để những loài muỗi, ngăn chặn nguy cơ bùng phát muỗi, diệt sạch bọ gậy loăng quăng..

Đồng Nai là tỉnh có mật độ dân số đông, có nhiều khu công nghiệp lớn của cả nước, tình hình vệ sinh môi trường cũng chưa thực sự Xanh-Sạch, đây cũng là điều kiện cho muỗi phát triển. Do dân số đông, một khi đã có trường hợp mắc sốt xuất huyết, thì nguy cơ lan rộng là rất cao, tình hình kiểm soát dịch bệnh sẽ khó hơn.

Bà con cần phun diệt muỗi dịnh kì khoảng 3-4 tháng 1 lần, vệ sinh môi trường sống, hạn chế tối đa những chum vại đựng nước đọng lâu ngày, vì đây là nơi ổ bọ gậy tồn tại.

Liên hệ đường dây nóng: 0972.847.439 (24/24) để đặt dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà an toàn, diệt muỗi tận gốc 

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai – 1 lần phun bảo hành đến 3 tháng

Công ty diệt côn trùng Trần Đăng, cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai. Phun thuốc diệt muỗi phòng sốt xuất huyết cho gia đình, công ty, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện trên địa bàn tỉnh giá rẻ, hóa chất an toàn. Với chỉ một lần diệt muỗi, bà con khách hàng không những diệt sạch muỗi tại nhà, mà còn ngăn ngừa muỗi quay trở lại khoảng thời gian từ 3-5 tháng.

phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai

Chúng tôi sử dụng những loại hóa chất diệt muỗi nhập ngoại, công dụng diệt muỗi, phòng muỗi cao, giúp bà con loại bỏ muỗi, diệt sạch bọ gậy, loăng quăng ra khỏi môi trường sống một cách triệt để.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai của Trần Đăng, cam kết bảo hành từ 1-3 tháng (Tùy vào điều kiện môi trường khu vực phun thuốc), cam kết bảo hành từ 6-9 tháng với những khách hàng là công ty, trường học, nhà máy, khách sạn phun thuốc diệt muỗi định kì.

Những đối tượng khách hàng phun diệt muỗi tại Đồng Nai

  • Là những hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, xóm trọ tại Đồng Nai
  • Là những tòa nhà cao tầng, các khu đô thị, các trung tâm thương mại tại Đồng Nai
  • Các siêu thị, nhà nghỉ, khách sạn, trường học, bệnh viện trên toàn địa bàn tỉnh
  • Các nhà máy, công ty, khu công nghiệp có nhu cầu phun thuốc muỗi bảo vệ sức khỏe công nhân viên

Hãy liên hệ đường dây nóng của Trần Đăng 24/7 ! Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình vì sức khỏe cộng đồng !

Công ty diệt côn trùng, diệt muỗi uy tín nhất tại Đồng Nai

Hotline: 0972.847.439 – Email: trumoivn@gmail.com

Chi nhánh 1: Số 118H Khu phố 2, P. An Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Chi nhánh 2: Số 143A Khổng Tử, P.Xuân Trung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai