Diệt bọ chét Cần Thơ – Diệt ruồi, muỗi, gián

Diệt bọ chét Cần Thơ – Diệt ruồi, muỗi, gián

Bọ chét là côn trùng ký sinh trên da vật chủ là động vật có vú và chim, chuyên hút máu và là trung gian lây nhiễm các bệnh dịch cho vật chủ như viêm da, dịch hạch, sốt phát ban… Chúng còn truyền nhiều loại vi khuẩn và sán cho vật chủ. Bọ chét từng gây ra đại dịch tại châu Âu thời kỳ Trung đại, cướp đi sinh mạng của hơn 70 triệu người.

Diệt bọ chét Cần Thơ, điện thoại 0972.847.439

  • Diệt bọ chét, ve chó, rận tại nhà, khách sạn, biệt thự
  • Diệt kiến, cuốn chiếu, rết, nhện cho các KDL, Resort
  • Diệt thằn lằn (thạch sùng), rắn, ong cho các công ty, nhà máy
  • Diệt muỗi, ruồi, loăng quăng, bọ đậu đen cho nhà hàng, quán ăn
  • Diệt mối tận gốc bằng thuốc sinh học cho các hộ gia đình, chung cư
  • Kiểm soát chuột hiệu quả

Chúng hút máu trên vật chủ không những gây ngứa ngáy và nổi mẩn đỏ, chúng còn thải ra nhiều chất chứa nhiều vi khuẩn gây hại và gây mùi hôi cho vật chủ và môi trường xung quanh.

Bọ chét để lại mẩn đỏ sau khi đốt người và phóng uế ra vật chủ

Bọ chét trải qua bốn giai đoạn trong cuộc đời là trứng, ấu trùng, nhộng, con trưởng thành. Chúng có thể tồn tại tới 2 năm nếu không có vật chủ hay điều kiện không thuận lợi. Bọ chét trưởng thành có thể đẻ vài trăm trứng trên da vật chủ hay trên ổ của chúng. Trứng và ấu trùng và nhộng rất nhỏ, mắt thường không thể nhìn thấy.

Bọ chét di chuyển bằng cách nhảy từ chỗ này qua chỗ khác, chúng có thể nhảy cao 180mm và xa 300mm, trong khi chúng chỉ dài khoảng 3mm.

Bọ chét hút máu và ký sinh trên mèo

Bọ chét thích sống trong môi trường độ ẩm cao, sợ ánh sáng, thường chúng sẽ ở trên các tấm thảm trang trí, giường ngủ, hay các kẽ hở trên sàn nhà, gầm tủ, quần áo. Chúng đẻ trứng khắp nơi nên việc xử lý chúng cực kỳ khó khăn và tốn công sức.

Ngoài việc giữ gìn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, bạn cần sự hỗ trợ từ các dịch vụ diệt bọ chét để họ xử lý định kỳ, xử lý triệt để tất cả ngóc ngách, kẽ hở nhằm tiêu diệt tận gốc trứng, ấu trùng và nhộng, loại bỏ hoàn toàn bọ chét ra khỏi nơi bạn ở.

Dịch vụ Diệt bọ chét Cần Thơ là công ty chuyên xử lý bọ chét và các côn trùng gây hại tại nhà. Xử lý các loại côn trùng bằng hóa chất sinh học, thân thiện với môi trường, an toàn cho con người. Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và trang bị máy móc hiện đại nhất, đảm bảo xử lý mọi côn trùng tận gốc với chi phí hợp lý.

Hãy gọi cho chúng tôi, Diệt bọ chét Cần Thơ, để được tư vấn miến phí

Hotline: 0972.847.439

Địa chỉ: Số 59 Nguyễn Trãi, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: trumoivn@gmail.com