Diệt bọ chét tại nhà Tây Ninh

Diệt bọ chét tại nhà Tây Ninh

Công ty Trần Đăng chi nhánh Tây Ninh mở dịch vụ diệt bọ chét, ve chó, rận tại nhà cho người dân xung quanh và khu vực lân cận.

Cam kết: xử lý nhanh, diệt côn trùng tận gốc, bảo hành lâu dài, đội ngũ chuyên nghiệp, sử dụng thuốc sinh học an toàn cho con người, giá cả phải chăng.

Hotline: 0972.847.439

Dịch vụ:

  • Diệt ve chó, bọ chét, rận
  • Diệt bọ đậu đen, kiến, cuốn chiếu
  • Diệt ruồi, muỗi, loăng quăng
  • Diệt gián, sâu, rết, dế
  • Bắt ong độc tại nhà và vườn cây
  • Diệt rắn, phòng ngừa rắn độc
  • Bắt chuột, tầm soát chuột hiệu quả
  • Diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học.

Công ty Trần Đăng là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng với hơn 15 năm kinh nghiệm. Có đội ngũ đông đảo trên khắp cả nước, được đào tạo nghiệp vụ và tập huấn hàng năm tại các trung tâm quốc gia. Sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất khu vực.

Dịch vụ Diệt bọ chét tại nhà Tây Ninh nhận xử lý tất cả các loại côn trùng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và khu vực lân cận.

Bọ chét có kích thước rất nhỏ, chỉ khoảng 1,5mm – 2mm. Chúng ẩn nấp trên các thảm trang trí, chăn màn, gầm tủ hoặc trên da động vật chủ. Bọ chét trưởng thành có thể nhảy xa gấp 200 lần chiều dài chân của chúng. Chúng di chuyển bằng những bước nhảy khoảng 18cm.

Bọ chét trưởng thành hút máu động vật chủ để sống và sau mỗi lần hút đủ lượng máu, chúng sẽ đẻ khoảng 5-8 trứng, suốt cuộc đời bọ chét trưởng thành chúng có thể đẻ vài trăm trứng.

Bọ chét đốt người khi ngủ

Nếu không có vật chủ, chúng sẽ nằm một chỗ và chờ thời cơ. Vòng đời của bọ chét trải qua 4 giai đoạn: trứng, ấu trùng, nhộng và bọ chét trưởng thành. Nhộng của bọ chét có thể tồn tại 1-2 năm, gặp môi trường thuận lợi sẽ phát triển.

Do ký sinh trên da, hút máu động vật chủ, ngoài việc gây ngứa ngáy khó chịu, chúng còn là tác nhân lây truyền nhiều dịch bệnh nguy hiểm cho vật chủ trong đó có con người. Ngoài ra, chúng cũng mang đến nhiều loại vi khuẩn nguy hiểm và gây ra mùi hôi do phân và nước tiểu của chúng.

Hãy gọi ngay: 0972.847.439 để được tư vấn và hỗ trợ

Diệt bọ chét Tây Ninh

Văn phòng: Số 18A Đường Trương Quyền, KP5, Phường 1, Thành phố Tây Ninh

Email: trumoivn@gmail.com