Diệt mối, chống mối đường ống nước

Tại các công trình xây dựng xây mới, việc chống mối cho đường ống nước, đường cáp ngầm là vấn đề mà các đơn vị diệt mối chuyên nghiệp không bao giờ được phép bỏ qua.

Diệt mối, chống mối đường ống nước, đường cáp ngầm sẽ ngăn chặn mối xâm nhập từ bên ngoài vào công trình qua các đường ống này. Cùng với việc chống mối nền móng công trình, sẽ góp phần cô lập công trình trước sự tấn công của mối mọt về sau

Tư vấn: 0972 847 439 – Miễn phí

chống mối đường ống nước

Dịch vụ diệt mối, chống mối công trình xây dựng

Trước khi tiến hành thi công phòng chống mối, các KTV sẽ phải khảo sát kĩ lưỡng, những khu vực đất nền có nguy cơ hoặc có mối mọt thì việc diệt mối tận gốc cần phải được thực hiện triệt để.

Diệt mối tại nhà, xử lý mối trước sẽ làm cho nguồn lây mối mọt ở gần bị loại bỏ, từ đó giúp công trình xây dựng được an toàn hơn rất nhiều trước sự tấn công của mối mọt về sau.

Diệt mối, chống mối đường ống nước sẽ được thực hiện song song với việc thi công chống mối nền, móng công trình. Công đoạn này cần có sự kết hợp của các đơn vị thi công đường nước một các nhịp nhàng, tạo hiệu quả cao nhất trong việc chống mối.

Hình ảnh bên trên, bà con khách hàng có thể thấy đường ống nước được khơi rãnh, các KTV sẽ tiến hành xử lý bằng thuốc chống mối chuyên dụng.

Các sản phẩm thuốc diệt mối, phòng chống mối được dải ở đất nền độ an toàn, không ô nhiễm môi trường được đặt lên hàng đầu. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

chống mối đường ống nước

Công ty diệt mối tại nhà giá rẻ – Chống mối bảo hành 10 năm

Công ty Trần Đăng – Chuyên gia diệt mối, chống mối công trình xây dựng +17 năm qua, chúng tôi luôn là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng có nhu cầu diet moi tai nha.

Chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà. Diệt mối tủ gỗ, diệt mối chân cầu thang gỗ, bàn ghế gỗ, sàn gỗ, gác xép gỗ, khuôn cửa gỗ… giá rẻ nhất

Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công phòng chống mối công trình xây dựng mới. Thi công chống mối nền, móng, tường công trình, chống mối đường ống nước, đường điện, cáp ngầm của công trình. Đảm bảo công trình được bảo vệ lâu dài với mối mọt.

chống mối đường ống nước

Hiện nay, Trần Đăng chúng tôi đã cung cấp tới hàng triệu khách hàng có nhu cầu diệt côn trùng tận gốc, diệt mối, chống mối công trình suốt nhiều năm. Để biết thêm thông tin về phương pháp chống mối đường ống nước, diệt mối tại nhà, hãy liên hệ với đường dây nóng của Trần Đăng 247 ! miễn phí

Công ty diệt mối – Chống mối công trình xây dựng 

HN: Số 17 Tam Trinh, Hoàng Mai

HCM: Số 18/2A Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 0972.847.439. Email: trumoivn@gmail.com