Dịch vụ diệt mối quận Long Biên

Dịch vụ diệt mối quận Long Biên – TP. Hà Nội

Công ty diệt mối quận Long Biên chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối, phun thuốc diệt muỗi  tại nhà, diệt côn trùng gây hại, bắt rắn…tại địa bàn quận Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0972 847 439 – DỊCH VỤ DIỆT MỐI UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP – 15 NĂM KINH NGHIỆM

Dịch vụ diệt mối quận Long Biên – TP. Hà Nội:

  • Diệt mối tận gốc tại nhà ở quận Long Biên bằng phương pháp sinh học.
  • Dịch vụ diệt mối tại quận Long Biên cho cơ quan, nhà máy, xí nghiệp.
  • Dịch vụ diệt mối ở quận Long Biên cho khách sạn, nhà hàng, quán café.
  • Phun thuốc phòng chống mối ở quận Long Biên cho công trình xây dựng.
  • Diệt côn trùng gây hại tại quận Long Biên: ruồi, muỗi, kiến, gián…
  • Bán thuốc diệt mối, thuốc phun phòng chống mối tại quận Long Biên

Dịch vụ diệt mối quận Long Biên chúng tôi trong hơn 15 năm qua luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và luôn là địa chỉ uy tín được khách hàng tìm đển khi có nhu cầu diệt mối.

Dịch vụ diệt mối quận Long Biên
Kỹ thuật viên của công ty diệt mối quận Long Biên đang tiến hành đặt hộp nhử mối.

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ diệt mối quận Long Biên – TP. Hà Nội:

Diệt mối tận gốc 100% – Phòng chống mối trong thời giang dài.

Sử dụng thuốc diệt mối sinh học, hiệu quả cao, an toàn cho sức khỏe con người.

Hoạt động 24/7 – Kiểm tra, khảo sát báo giá tận nơi sau 15 phút gọi.

Bảo hành dài hạn 1-5 năm, kiểm tra định kỳ 3-6 tháng 1 lần.

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng.

Cơ sở diệt mối quận Long Biên với đội ngũ chuyên gia diệt mối được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên sâu. Cùng với các máy móc, trang thiết bị diệt mối tiến tiến, hiện đại nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối hiệu quả và chất lượng nhất.

Trung tâm diệt mối quận Long Biên chúng tôi còn là đơn vị chuyên phân phối sĩ và lẻ các loại thuốc diệt mối, phòng chống mối tốt nhất thị trường. Tất cả các loại thuốc đều được sản xuất bởi các công ty uy tín trong nước cũng như nhập khẩu từ các tập toàn hóa chất hàng đầu thế giới: Thuốc diệt mối sinh học PMC 90, Mythic 240 SC (Germany); Agenda 25EC (Germany ); Map Sedan 48EC (Singapore), Lenfos 50EC (England); …

Quy trình diệt mối quận Long Biên – TP. Hà Nội:

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu diệt mối của khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ đến khảo sát tận nơi khảo sát đánh giá tình trạng mối tại khu vực. Từ các thông tin thu thập được sẽ lên phương án diệt mối tốt nhất và tư vấn cho khác hàng.

Bước 2: Sau khi được sự đồng ý của khách hàng kỹ thuật viên sẽ tiếp hành đặt hộp nhử mối.  Vị trí đặt hộp là những khu vực nhiều mối hoạt động, yên tĩnh, ít ánh sáng. Trong thời gian đặt hộp không được tác động, xê dịch hộp, không được mở hộp ra xem.  Thời gian đặt hộp là từ 7-10 ngày.

Bước 3: Khi thấy xung quanh hộp nhử có nhiều đường mối ăn bao quanh. Đó là dấu hiệu cho thấy mối đã ăn nhiều vào trong hộp. Nhẹ nhàng mở hộp ra sử dụng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 rắc lên mình các con mối. Sau đó đặt hộp về lại vị trí ban đầu. Các con mối dính thuốc sẽ quay trở về tổ qua quá trình tiếp xúc thuốc sẽ lây lan ra toàn bộ tổ môi. Chỉ sau vài ngày toàn bộ mối sẽ bị diệt tận gốc.

Bước 4:  Sau khi đặt rắc thuốc được 5-7 ngày. Chúng tôi sẽ quay trở lại kiểm tra kết quả diệt mối. Khi thấy mối đã bị tiêu diệt tận gốc. Chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc phòng chống mối nhằm ngăn chặn mối xâm nhập trở lại từ các khu vực xung quanh.

CÔNG TY DIỆT MỐI QUẬN LONG BIÊN – TP. HÀ NỘI

Địa chỉ: 242/12 Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0972 847 439

Email: trumoivn@gmail.com