Diệt mối tận gốc bằng thuốc sinh học tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai

Diệt mối tận gốc bằng thuốc sinh học tại Cẩm Mỹ – Đồng Nai

Quy trình diệt mối tận gốc bằng thuốc sinh học của Công ty Trần Đăng, gồm 3 giai đoạn.

Giai đoạn 1: Dùng hộp mồi nhử mối có trộn chất dẫn dụ mối, đặt vào những vị trí mối đang xuất hiện trong khu vực cần diệt mối, sau khoảng 8 ngày, khi mối tập trung vào hộp nhiều nhất sẽ xuất hiện các đường đất xung quanh hộp nhử.

Diệt mối tận gốc khu vực Cẩm Mỹ, liên hệ: 0972.847.439

Giai đoạn 2: Sau thời gian gian đặt hộp khoảng 8 ngày sẽ tiến hành rắc thuốc. Nên dùng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 dạng bột, rắc đều vào hộp mối, làm sao cho tỷ lệ vừa đủ và tất cả mối đều dính thuốc để chúng kéo về tổ và lây bệnh cho cả đàn.

Giai đoạn 3: Sau thời gian rắc thuốc từ 5-8 ngày, chúng ta tiến hành nghiệm thu. Dọn dẹp hộp mối, cạo sạch các đường hầm do mối xây dựng và phun dung dịch phòng mối, bảo đảm diệt hết các con mối còn sót lại và để mối không quay trở lại.

Mối gây thiệt hại to lớn về kinh tế

Đây là quy trình diệt mối hiệu quả, tuy mất thời gian nhưng an toàn và giá thành thấp. Trong thời gian xử lý, người nhà vẫn có thể sinh hoạt bình thường.

Mối là côn trùng chuyên cắn phá các vật dụng bằng gỗ, chúng âm thầm và tài tình cắn phá mà chúng ta rất khó phát hiện. Chúng cũng rất nhạy cảm, nếu bạn thường xuyên lấy bình xịt thông thường để xịt vào những vị trí có mối, thì chúng sẽ rút về tổ và tấn công khu vực khác mà chúng ta càng khó phát hiện hơn.

Mối không lây nhiễm bệnh cho con người, nhưng thiệt hại về kinh tế do mối gây ra vô cùng to lớn. Một tổ mối có thể tiêu thụ và kg gỗ mỗi ngày thì chẳng bao lâu, mọi vật dụng trong nhà chúng ta chỉ còn là lớp vỏ.

Hãy để Trần Đăng phòng chống mối cho căn nhà của bạn

Hotline: 0972.847.439

Công ty diệt mối khu vực Cẩm Mỹ, thuộc Công ty Trần Đăng, hiểu biết về những đặc tính sinh học của các loài mối, sẽ sử dụng các biện pháp, các loại thuốc phù hợp nhất để loại bỏ hoàn toàn được tổ mối gây hại, phòng chống mối hiệu quả cho mọi đối tượng khách hàng, bảo vệ tài sản và vẻ đẹp cho  hậu quả do mối gây ra.

Công ty nhận thi công phòng chống mối cho các công trình xây dựng, nhận xử lý mọi loại côn trùng gây hại, kiểm soát chuột hiệu quả nhất, với chi phí hợp lý, bảo hành lâu dài, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Diệt mối Cẩm Mỹ –  Điện thoại: 0972.847.439

Địa chỉ: QL56 Long Giao, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Email: trumoivn@gmail.com