Diệt muỗi tại TX Sơn Tây – Ngăn ngừa bệnh dịch

Diệt muỗi tại TX Sơn Tây – Ngăn ngừa bệnh dịch

Muỗi gây ra cái chết của 5,5 triệu người và 100 triệu người mắc bệnh trên thế giới hàng năm. Chúng là côn trùng nguy hiểm nhất và phiền toái nhất trái đất. Có mặt hầu khắp mọi nơi, phát triển mạnh vào mùa mưa, chúng sinh sống tại các vùng đầm lầy, nước đọng ao tù, hay các khu vực nước chạy chậm. Muỗi bay đi khắp nơi, có tới vài km để kiếm thức ăn.

Hãy phòng trừ muỗi để ngăn dịch bệnh, liên hệ: 0972.847.439

Muỗi hút máu người và động vật và là vật trung gian lây bệnh giữa vật chủ bị bệnh cho vật chủ khỏe mạnh. Các bệnh thường gặp do muỗi mang lại như sốt rét, sốt siêu vi, sốt xuất huyết, sốt vàng da, viêm não Nhật Bản…

Người bị sốt xuất huyết do muỗi đốt

Người bị bệnh nếu không được điều trị kịp thời có thể tử vong, khu vực xung quanh nếu không được diệt muỗi để khống chế thì dịch bệnh có thể bùng phát thành đại dịch. Chính vì vậy, việc diệt muỗi và phòng muỗi đốt là yêu cầu cần thiết và cấp bách.

Trước sự nguy hại của các loài muỗi như vậy, với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe của người dân, nâng cao chất lượng sống. Công ty Trần Đăng cung cấp dịch vụ diệt muỗi khu vực thị xã Sơn Tây, nhằm giúp mọi người tránh được các dịch bệnh nguy hiểm do muỗi mang lại.

Muỗi là côn trùng gây nhiều cái chết nhất trên thế giới

Dịch vụ diệt muỗi tại thị xã Sơn Tây gồm đông đảo kỹ sư về côn trùng, hoạt động lâu năm, lành nghề, có máy xử lý hiện đại, hóa chất nhập khẩu, an toàn, sẽ tiêu diệt hiệu quả tất cả các loại muỗi, tất cả khu vực theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết: xử lý tận gốc, ngăn ngừa muỗi vãng lai. Sử dụng thuốc ngoại nhập, an toàn. Đội ngũ chuyên nghiệp, tay nghề cao. Thiết bị kỹ thuật hiện đại, cung cấp đầy đủ chứng từ, hợp đồng, hóa đơn VAT, bảo hành lâu dài.

Dịch vụ:

  • Diệt muỗi, kiến, gián, ruồi
  • Diệt bọ chét, ve chó, rận, nhện
  • Diệt thạch sùng, cuốn chiếu, bọ đậu đen
  • Vệ sinh, khử trùng nhà cửa, công ty, văn phòng
  • Bắt ong độc, rắn tại nhà
  • Diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học
  • Diệt chuột, kiểm soát chuột hiệu quả.

Diệt muỗi tại Sơn Tây

Hotline: 0972.847.439 (phục vụ liên tục)

Địa chỉ: Tổ 39, Phường Xuân Khanh, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội

Email: trumoivn@gmail.com