Diệt muỗi tận gốc tại Ứng Hòa – Biện pháp phòng bệnh hiệu quả

Diệt muỗi tận gốc tại Ứng Hòa – Biện pháp phòng bệnh hiệu quả

Trung tâm diệt muỗi Ứng Hòa, điện thoại 0972.847.439

Vào mùa mưa, dịch sốt xuất huyết, sốt rét thường bùng phát rất nhanh do muỗi sinh sản và phát triển khắp nơi. Chúng hút máu người này qua người khác hay từ động vật qua người, làm trung gian truyền bệnh từ người bệnh qua người khỏe mạnh. Vì vậy, nếu không tiêu diệt tận gốc các loại muỗi thì rất khó kiểm soát các dịch bệnh.

Phòng chống muỗi để ngăn chặn dịch bệnh

Hàng năm có hàng trăm người trong khu vực Ứng Hòa bị mắc các bệnh liên quan đến muỗi như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt siêu vi, viêm não Nhật Bản… Trong đó có một số bệnh nhân chuyển biến xấu và tử vong do không được chữa trị kịp thời.

Để phòng bệnh hiệu quả – hãy diệt muỗi ngay!

Người dân cần chú ý đến việc phòng trừ muỗi nhằm ngăn chặn được tình trạng bùng phát dịch bệnh. Việc liên hệ với các trung tâm dịch vụ diệt muỗi trên địa bàn là một biện pháp thiết thực để được tư vấn, hỗ trợ nhằm bảo vệ bạn và người thân, tránh được những hệ lụy do muỗi gây ra.

Trẻ bị sốt xuất huyết do muỗi đốt

Trung tâm diệt muỗi Ứng Hòa chuyên nhận dịch vụ xử lý muỗi và côn trùng trong khu vực với giá cả hợp lý, hiệu quả, bảo hành lâu dài.

Chúng tôi cam kết: Sử dụng thuốc nhập khẩu do Bộ y tế cấp phép, an toàn cho con người và môi trường. Đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, vui vẻ, được đào tạo chuyên môn và kỹ thuật xử lý tại các trung tâm xử lý côn trùng quốc gia. Chăm sóc nhiệt tình, chu đáo. Cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn cho khách hàng.

Trung tâm diệt muỗi Ứng Hòa

Điện thoại: 0972.847.439

Địa chỉ: 75/12A Lê Lợi, Thị trấn Vân Đình, Huyện ứng Hòa, Hà Nội

Email: trumoivn@gmail.com