Diệt rệp giường Cần Thơ, loại bỏ côn trùng gây hại

Diệt rệp giường Cần Thơ, loại bỏ côn trùng gây hại

Rệp giường là một loại ký sinh trùng rất khó loại bỏ, chúng được xếp vào nhóm 10 loại côn trùng nguy hiểm nhất thế giới.

Diệt rệp giường – Công ty kiểm soát côn trùng Trần Đăng

Hotline: 0972.847.439

Thật vậy, chúng sinh trưởng rất nhanh, chỉ trong vài tuần, từ một cặp chúng có thể phát triển lên hàng ngàn con rệp trưởng thành. Chúng có lớp vỏ dày và cứng, lẩn trốn và làm ổ trên các kẽ hở trên tường, sàn gỗ, bàn ghế, sofa, nệm…, rất khó phát hiện, những loại thuốc và thiết bị thông thường không thể loại bỏ chúng.

Xử lý rệp giường tại Cần Thơ

Rệp giường hút máu người để phát triển, chúng cũng có thể tồn tại hàng năm trời để chờ đợi cơ hội hút máu người. chúng là vật trung gian lây nhiễm nhiều bệnh dịch như sốt phát ban, viêm gan B, dịch hạch. Vết đốt của chúng còn nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy khó chịu vô cùng, làm nạn nhân mất ngủ nhiều ngày. Nếu bị đôt nhiều với số lượng lớn, nạn nhân có thể thiếu máu trầm trọng và phải cấp cứu.

Dịch vụ diệt rệp giường Cần Thơ nhận xử lý rệp giường và các loại côn trùng gây hại trong khu vực và các vùng lân cận cho tất cả đối tượng khách hàng như khách sạn, nhà hàng, công ty, văn phòng, nhà dân, xe khách, tàu thuyền…

Rệp giường sinh sản rất nhanh

Trao niềm tin – nhận chất lượng

+ Diệt sạch 100%, bảo hành lâu dài.

+ Sử dụng thuốc ngoại nhập, máy móc chuyên dụng, hiện đại.

+ Đội ngũ tay nghề cao, phương pháp xử lý tiên tiến.

+ Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

+ Cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn hợp đồng.

Diệt rệp giường Cần Thơ

Điện thoại liên hệ: 0972.847.439

Địa chỉ: Số 59 Nguyễn Trãi, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: trumoivn@gmail.com