Diệt rệp giường Hậu Giang – Phun diệt muỗi, ruồi

Diệt rệp giường Hậu Giang – Phun diệt muỗi, ruồi

Côn trùng luôn là nỗi khiếp sợ của con người. Mặc dù đã sử dụng nhiều biện pháp, công nghệ, nhưng con người vẫn chưa khống chế hữu hiệu được tác hại do côn trùng gây ra.

Diệt rệp và côn trùng theo yêu cầu: 0972.847.439

Rệp giường là một côn trùng sống ký sinh trên da người, chúng lẩn trốn và làm tổ trong mọi gia đình, khách sạn, văn phòng, công ty tại các kẽ hở trên sàn nhà, tường, bàn ghế, sofa, giường ngủ.

Rệp đốt người để lại mẩn đỏ trên da rất ngứa

Chúng sẽ đốt con người khi chúng ta ít vận động, không tự chủ, khi phát hiện ra thì chúng đã hút máu no nê và lẩn trốn mất tăm. Vết đốt của chúng gây ngứa vô cùng, chúng cũng có thể lây truyền các dịch bệnh từ người này qua người kia.

Chúng bám vào hành lý, quần áo của chúng ta để lây lan để mọi nơi, vì vậy rất khó kiểm soát chúng. Chúng còn có lớp vỏ dày bảo vệ, cùng với việc lẩn trốn tại nhiều nơi nên việc tiêu diệt chúng rất khó khăn và tốn nhiều thời gian.

Rệp đang lẩn trốn trong trong nệm

Dịch vụ diệt rệp giường Hậu Giang nhận xử lý tất cả các loại côn trùng cho mọi đối tượng khách hàng từ công ty, khách sạn, nhà riêng, quán ăn, tàu thuyền, văn phòng, trường học… Cung cấp đầy đủ chứng từ, hợp đồng, hóa đơn, bảo hành lâu dài, uy tín, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Chúng tôi có đội ngũ đông đảo trên khắp cả nước, có tay nghề cao, được trang bị kiến thức và huấn luyện kỹ thuật nghiệp vụ. Sử dụng hóa chất nhập khẩu do Bộ y tế cấp phép, an toàn cho con người. Trang bị các máy móc chuyên dụng cho từng mục đích, đảm bảo loại bỏ tất cả côn trùng theo yêu cầu của khách hàng với mức chi phí hợp lý nhất.

Diệt rệp giường Hậu Giang

Liên hệ: 0972.847.439 (tất cả các ngày)

Địa chỉ: 121/14A Trần Ngọc Quế, Phường I, TP. Vị Thanh, Hậu Giang

Email: trumoivn@gmail.com