Điều khủng khiếp gì khi ruồi bậu trên đồ ăn của chúng ta

Chúng ta đều biết ruồi nhặng rất bẩn thỉu. Chúng là loài có thể bậu vào bất cứ đâu từ chỗ được coi là bẩn nhất, tới những chỗ sạch sẽ như bàn ăn, bát, đĩa, thậm chí cả thức ăn.

Vậy khi chúng bậu, bám vào đồ ăn, chúng ta sẽ bỏ toàn bộ đồ ăn đi hay xua đuổi chúng bay đi rồi chúng ta lại ăn tiếp ? Sau khi bạn đọc xong bài viết này chắc chắn bạn sẽ dễ dàng trả lời được băn khoăn đó

Điều khủng khiếp khi ruồi nhặng bậu vào đồ ăn

Điều khủng khiếp khi ruồi nhặng bậu vào đồ ăn

Ruồi có thể nôn hay đi vệ sinh ngay trên đồ ăn

Ruồi nhặng là loài không thể nhai do vậy chúng sẽ tiết ra một số enzyme có tác dụng phân giải thực phẩm thành dạng lỏng rồi “húp trọn”. Do vậy, khi chúng bậu lên miếng thịt, chúng sẽ tiết ra enzim này để phân huỷ miếng thịt thành món súp để chúng có thể ăn.

Ngoài ra, khi bậu trên miếng thịt, chúng có thể tuỳ tiện nôn ói hoặc là đi vệ sinh mà chúng ta không thể quan sát bằng mắt thường.

Điều khủng khiếp khi ruồi nhặng bậu vào đồ ăn

Lượng vi khuẩn ruồi mang lại nhiều gấp đôi gián

Với nhiều năm trong lĩnh vực diệt ruồi nhặng, dịch vụ diệt gián, diệt côn trùng tại nhà cho bà con. Chúng tôi thấy nhiều khách hàng sợ gián hơn ruồi nhặng, cảm giác như gián bẩn thỉu hơn ruồi, nhưng thực tế không phải như vậy.

Các nhà khoa học cho biết thực tế thì lượng vi khuẩn ruồi có thể lây truyền gần như nhiều gấp đôi so với một con gián, dù trông thì có vẻ không giống lắm. Lý do là gì? Vì lũ ruồi bẩn hơn bạn nghĩ rất nhiều. Chúng ăn những thứ kinh khủng nhất bạn có thể nghĩ đến như rác, xác thối động vật, và cả phân nữa. Quá trình này “giúp” vi khuẩn lan tỏa đến từng cọng lông chân của ruồi, và chúng cứ thế mang mầm bệnh đi xa.

Điều khủng khiếp khi ruồi nhặng bậu vào đồ ăn

Với 2 điều khủng khiếp mà Trần Đăng vừa chia sẻ tới bạn, chắc chắn bạn sẽ không còn phân vân với câu hỏi phía trên nữa đúng không nào ?

Dịch vụ phun diệt ruồi nhặng – diệt côn trùng tận gốc

Bếp, căng tin công ty, nhà hàng, quán ăn, bãi chứa rác…, là những địa điểm mà ruồi nhặng thường có mặt nhiều nhất. Dịch vụ phun diệt ruồi nhặng, diệt côn trùng định kỳ cho quán ăn, nhà hàng, gia đình giá rẻ của Trần Đăng luôn sẵn sàng để cùng bà con khách hàng diệt ruồi.

Chúng tôi sử dụng những phương pháp diet ruoi tan goc an toàn nhất hiện nay như, sử dụng bả diệt ruồi, thuốc đặc trị ruồi nhặng, giúp loại bỏ ngoài vòng gây hại 99% ruồi nhặng. Chúng tôi cam kết diệt sạch ruồi mới nhận tiền, không độc hại, không ô nhiễm môi trường

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng xin hãy liên hệ với chúng tôi, công ty diet ruoi tai nha, diệt côn trùng giá rẻ Trần Đăng. Miễn phí tư vấn báo giá !

Công ty kiểm soát ruồi nhặng, côn trùng tại nhà giá rẻ

Hotline: 0972.847.439. Email: trumoivn@gmail.com.

VP Tp HCM: Số 18/2A Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

VP Hà Nội: Số 17 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

VP Đà Nẵng: Số 39A Tiểu La, Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng