Đội chuyên gia bắt ong Quảng Ngãi

Đội chuyên gia bắt ong Quảng Ngãi

Điện thoại: 0972.847.439

Địa chỉ: ĐC: 61B Nguyễn Du, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Ong thường sống theo đàn, cá biệt có một số loại ong sống đơn độc. Loài ong giúp cho con người trong nông nghiệp như thủ phấn cho hoa màu, bắt sâu bọ, chúng cho mật, sáp và sữa ong chúa, những sản phẩm rất tốt cho sức khỏe con người.

Trong đàn ong thường có ong chúa, ong thợ và ong đực. Trong đó, ong thợ làm tất cả công việc như chăm sóc ấu trùng, kiếm mồi, xây tổ và chính ong thợ là những chiến binh chiến đấu với kẻ thù.

Ong vò vẽ

Một số loài ong có nọc cực độc như ong bắp cày (ong đất), ong bầu, ong vò vẽ… Khi chích, vòi của chúng sẽ truyền các chất kịch độc vào nạn nhân như Serotonine, Hyaluronidase Melittin, Phospholipase A, B, Acide phosphatase,  Acetylcholine… Nạn nhân sẽ nhanh chóng bị sốc phản vệ, rối loạn đông máu, suy thận, suy gan và tử vong.

Vì vậy, khi phát hiện ong ở trong khu vực sinh sống hay vườn cây, không nên lùa bắt hay xua đuổi chúng vì chúng sẽ quay lại tấn công chúng ta. Trước hết bạn nên đưa gia đình và người thân tránh xa chúng, sau đó gọi ngay cho dịch vụ xử lý ong chuyên nghiệp để họ giúp bạn.

Tổ ong vò vẽ tại vườn nhà anh Thảo, TP. Quảng Ngãi

Đội chuyên gia bắt ong Quảng Ngãi (bat ong quang ngai) với kinh nghiệm 15 năm trong xử lý các loài ong là đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ bảo hộ, dụng cụ hiện đại. Tác nghiệp nhanh chóng, chính xác, an toàn.

Đội chuyên gia bắt ong Quảng Ngãi

  • Diệt ong độc tại nhà Quảng Ngãi
  • Diệt ong độc tại trường học, văn phòng, công ty, nhà máy
  • Phòng ngừa ong tại các khu dân cư, khu chế xuất
  • Xử lý và phòng ngừa tất cả các loại côn trùng

Hotline: 0972.847.439 (24/24h, kể cả CN, lễ, tết)

Địa chỉ: ĐC: 61B Nguyễn Du, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Email: trumoivn@gmail.com