Đội diệt mối tại Tân Uyên – Bình Dương

Đội diệt mối tại Tân Uyên – Bình Dương

Mối là côn trùng chuyên cắn phá các vật dụng bằng gỗ, chúng sẽ làm các đường hầm bằng đất để tìm kiếm thức ăn, làm hư hại, xấu xí đi ngôi nhà của bạn.

Mọi ngôi nhà đều tiềm ẩn nguy cơ bị mối tấn công, có thể tổ mối có sẵn từ đất chui lên, hay các cặp mối cánh bay đến làm tổ. Tuy nhiên, dù bằng cách nào đi chăng nữa, những thiệt hại do chúng mang lại không hề nhỏ.

Chuyên gia diệt cả tổ mối, liên hệ: 0972.847.439

Các vật dụng bị mối tấn công sẽ bị biến dạng, hư hại nghiêm trọng và có thể làm ảnh hưởng đến các kết cấu khác, và như vậy, thiệt hại về vật chất là vô cùng to lớn. Mối còn có thể làm vỡ đê điều, đập nước, làm sập các công trình văn hóa…

Mối đất đang tàn phá nền nhà xưởng công ty tại Tân Uyên

Để diệt mối và phòng mối hiệu quả, cần phải kiểm tra, khảo sát định kỳ để phát hiện và xử lý kịp thời, nếu phát hiện phải có phương án diệt ngay, nếu để lâu sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng.

Đội diệt mối khu vực Tân Uyên gồm các kỹ sư giỏi trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, được đào tạo, huấn luyện tại các trung tâm côn trùng Việt Nam và được cấp chứng chỉ hành nghề. Sử dụng các thiết bị hiện đại, xử lý bằng thuốc sinh học hay các hóa chất nhập khẩu từ châu Âu, bảo đảm an toàn mà hiệu quả cao, chi phí thấp, thời gian xử lý nhanh chóng.

Diệt mối khu vực Tân Uyên, chuyên xử lý:

  • Diệt mối, phòng chống mối cho các công trình TX Tân Uyên.
  • Diệt côn trùng hiệu quả: ruồi, muỗi, kiến, gián, sâu…Bắc Tân Uyên
  • Kiểm soát chuột, bắt rắn độc, diệt tổ ong tại Tân Uyên.
  • Kinh doanh thuốc và vật tư kiểm soát côn trùng.

Hotline: 0972.847.439 – phục vụ tất cả các ngày

Địa chỉ: Đường số 5, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương

Email: trumoivn@gmail.com