Loại bỏ bọ chét tại Bắc Giang

Loại bỏ bọ chét tại Bắc Giang

Dịch vụ Loại bỏ bọ chét tại Bắc Giang của Công ty Trần Đăng là đơn vị chuyên nghiệp trong xử lý bọ chét và các côn trùng gây hại tại nhà. Chuyên xử lý các loại côn trùng bằng hóa chất sinh học, thân thiện với môi trường do Bộ y tế cấp phép lưu hành. Với đội ngũ kỹ sư đông đảo, dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và được trang bị máy móc tiên tiến nhất, đảm bảo xử lý mọi côn trùng tận gốc với chi phí hợp lý.

Hãy gọi 0972.847.438 – Diệt bọ chét Bắc Giang

  • Diệt bọ chét, ve chó, rận tại nhà
  • Diệt kiến, cuốn chiếu, rết, nhện
  • Diệt thằn lằn (thạch sùng), rắn, ong
  • Diệt muỗi, ruồi, loăng quăng, bọ đậu đen
  • Diệt mối tận gốc
  • Kiểm soát chuột hiệu quả

Bọ chét là côn trùng sống ký sinh trên da vật chủ là động vật có vú và chim. Chúng chuyên hút máu và là trung gian lây nhiễm các bệnh dịch cho vật chủ như viêm da, dịch hạch, sốt phát ban… và truyền nhiều loại vi khuẩn, sán cho vật chủ. Bọ chét từng gây ra đại dịch tại châu âu ở thế kỷ 14, cướp đi sinh mạng của hơn 70 triệu người.

Tác hại của bọ chét

Việc hút máu trên vật chủ gây ngứa ngáy và nổi mẩn đỏ, chúng còn thải ra nhiều chất chứa nhiều vi khuẩn gây hại và gây mùi hôi cho vật chủ và môi trường xung quanh.

Bọ chét không có cánh, tuy nhiên chúng rất khỏe, chúng có thể nhảy cao 18cm và xa 30cm, trong khi cơ thể chúng chỉ khoảng 3mm. Nếu theo tỷ lệ cơ thể, chúng là loài vật nhảy xa nhất trên trái đất.

Bọ chét trải qua bốn giai đoạn trong cuộc đời là trứng, ấu trùng, nhộng, con trưởng thành. Cuộc đời của bọ chét có thể tồn tại tới 2 năm nếu không có vật chủ hay điều kiện không thuận lợi. Bọ chét trưởng thành có thể đẻ vài trăm trứng trên da vật chủ hay trên ổ của chúng. Trứng và ấu trùng và nhộng rất nhỏ, mắt thường không thể nhìn thấy.

Bọ chét ký sinh trên mèo và chó

Bọ chét thích môi trường độ ẩm cao, sợ ánh sáng, nên nơi ở của chúng trong nhà bạn là những tấm thảm trang trí, giường ngủ, hay các kẽ hở trên sàn nhà, gầm tủ. Chúng đẻ trứng khắp nơi nên việc xử lý chúng cực kỳ khó khăn và tốn công sức.

Ngoài việc giữ gìn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, bạn cần sự hỗ trợ từ các dịch vụ diệt bọ chét để họ xử lý định kỳ, xử lý triệt để tất cả ngóc ngách, kẽ hở nhằm tiêu diệt tận gốc trứng, ấu trùng và nhộng, loại bỏ hoàn toàn bọ chét ra khỏi gia đình bạn.

Diệt bọ chét Bắc Giang

Hotline: 0972.847.439 – Tư vấn miễn phí

Địa chỉ: Số 139 Đường Lê Lợi, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang

Email: trumoivn@gmail.com