Phương pháp diệt chuột dân gian hiệu quả nhất

Phương pháp diệt chuột dân gian hiệu quả nhất

Phương pháp diệt chuột dân gian là cách để ngăn ngừa, phòng chống chuột xâm nhập vào khu vực trong nhà, địa điểm làm việc của bạn. Sau đây chúng tôi giới thiệu một số cách diệt chuột dân gian để các bạn biết và áp dụng thực hiện tại nhà, mang lại môi trường sống an toàn.

Phương pháp diệt chuột dân gian tốt nhất

1. Tỏi, sả để đuổi chuột

Dùng các cây sả, củ tỏi, đập dập đem đặt vào các khu vực chuột thường lui tới, chuột sẽ bị các mùi hương gây khó chịu, chúng sẽ tránh xa các địa điểm này.

2. Dùng bột ớt, bột quế

Ớt hoặc vỏ quế đem xây nhuyễn thành bột, rắc thêm tí nước, đem rãi vào các khu vực chuột sinh sống, gây hại, chúng sẽ tránh xa hoặc nếu chúng ăn các bột này, chúng sẽ bị tiêu diệt ngay.

3. Hỗn hợp xi măng khô, bột mỳ và muối

Trộn đều các hỗn hợp trên đỗ vào chén nước đặt vào bếp hoặc những nơi chuột lui tới, đây là mùi chuột rất háo, khi chúng ăn vào sẽ làm cho bao tử chúng khô và tiêu diệt chuột.

4. Soda

Soda là chất rất ưu thích của chuột, ta đặt 1 chén nước soda vào các khu vực chúng hay lui tới, khi uống phải, cácbon trong soda sẽ tiêu diệt chúng ngay.

5. Tóc người

Ta rắc ít tóc người gần ổ hoặc nơi chúng thường gây hại, chúng sẽ nuốt tóc người và chúng cũng bị tiêu diệt.

6. Amoniac

Vẩy chất Amoniac vào trong hang chuột, chúng sẽ bị tiêu diệt bởi mùi hăng của chất này.

 

7. Phân bò

Dùng phân bò rãi xung quanh ổ chuột và các vị trí chuột lui tới, chúng sẽ ăn và phân bò sẽ làm bao tử chúng phình to và bị tiêu diệt ngay.

8. Hành tây

Hành tây ta thái mòng ra và đặt vào các nơi chuột sống, chất n-propyl disulphide, phá huỷ tế bào hồng cầu, tác động đến lá lách chúng sẽ bị tiêu diệt

9. Hạt tiêu

Hãy dùng tiêu bột rắc xung quanh ổ của chuột, mùi cay nồng của tiêu làm phổi chuột nở ra, chúng thở không được và bị tiêu diệt.

Ngoài ra, để thực hiện tốt công tác phòng ngừa, hạn chế chuột cần giữ gìn vệ sinh nhà cửa, dọn dẹp, sắp xếp nhà cửa gọn gàng; bít các vết nứt trên tường, dưới nền, đường ống nước có kích thước từ 13cm trở lên để ngăn ngừa chuột lẩn trốn, làm ổ gây hại.

Lợi ích phương pháp diệt chuột dân gian

Với ưu điểm là diệt chuột an toàn, không độc hại, các phương pháp gần gũi, dể thực hiện, ngăn ngừa chuột khá hiệu quả, tuy nhiên quá trình thực hiện cần phải kiên trì, đều đặn mới mang lại kết quả tốt.

Những hạn chế của phương pháp diệt chuột dân gian

– Việc thực hiện này cần thực hiện thường xuyên, đều đặn để mang lại hiệu quả

– Với loài chuột bản tính tinh ranh, nhanh nhẹn và số lượng lớn, nên các phương pháp ngăn ngừa, xử lý chuột dân gian chỉ mang tính chất tức thời, kết quả thực hiện thường rất hạn chế, vì thế công việc diệt chuột thường rất mất thời gian, công sức của con người

Trong thời đại khoa học công nghệ tiên tiến, các kỹ thuật hiện đại ra đời, vì thế công việc diệt chuột không còn vấn đề khó khăn đối với con người nữa, khi những phương pháp diệt chuột hàng đầu đã được thực hiện, dịch vụ sử dụng thuốc diệt chuột an toàn, không gây hại môi trường và kết quả mang lại làm hài lòng tất cả mọi người.

Dịch vụ diệt chuột Tuấn Trần là đơn vị như vậy, chúng tôi với kinh nghiêm 15 năm hoạt động diệt chuột tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng và các địa phương khác cả nước, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, áp dụng các biện pháp diệt chuột tiên tiến không ảnh hưởng môi trường, thực hiện dịch vụ nhanh chóng sẽ mang đến khách hàng dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam.

Muốn biết thêm chi tiết về các dịch vụ diệt chuột của công ty Trần Đăng, hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo đường dây nóng 0972.847.439 (24/24h) hoặc Email: trumoivn@gmail.com hoặc website https://congtydietmoi.com