Thi công phòng chống mối tại Thanh Hoá – Diệt mối tận gốc giá rẻ

Để diệt mối tận gốc, chúng ta phải diệt sạch được mối chúa. Để hạn chế mối mọt “Xâm lược” vào công trình, chúng ta phải tiến hành công tác phòng chống mối nền, móng của công trình khi xây dựng.

Công ty diệt mối Trần Đăng, chuyên cung cấp dịch vụ phòng chống mối tại Thanh Hoá, nhận thiết kế, thi công trọn gói dịch vụ chống mối nền, móng và toàn bộ công trình.

phòng chống mối tại Thanh Hoá

Chống mối cho công trình là như thế nào ?

Thực chất, việc phòng chống mối cho công trình là việc tạo hàng rào “Tường lửa” bằng thuốc mối, ngăn cách công trình với môi trường xung quanh, làm cho mối mọt không thể có đường nào để xâm nhập vào công trình.

Việc thi công chống mối có khó không ?

Trong nhiều năm thi công phòng chống mối tại Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh… Chúng tôi cũng được nhiều bà con khách hàng chia sẻ rằng, cũng từng tự mua thuốc về chống mối, tuy nhiên hiệu quả không thực sự được như mong đợi.

Việc thi cong phong chong moi thực sự không dễ, đặc biệt là đối với công trình như các toà nhà cao tầng, trung tâm thương mại hay những công trình có niên hạn sử dụng lâu năm.

Việc này đòi hỏi các KTV phong chong moi có chuyên môn cao, thiết kế, thi công phòng chống chuẩn tiêu chuẩn xây dựng về phòng chống mối mới nhất do Bộ xây dựng ban hành, TCVN 7958:2017.

phòng chống mối tại Thanh Hoá

Sau khi khảo sát, phân tích, đánh giá các KTV mới xếp loại mức độ phòng chống mối. Từ đó, mới thiết kế phương án thi công chống mối đúng theo yêu cầu, đặc thù của công trình. Phương án phải đáp ứng được điều kiện:

  • Chuẩn TCVN 7958:2017 về phòng chống mối mới nhất
  • Tiết kiệm chi phí, đáp ứng đầy đủ điều kiện, đặc thù riêng của từng công trình

Khái quát quy trình phòng chống mối tại Thanh Hoá

Diệt tổ mối: Trường hợp khu vực đất xây dựng công trình có mối, các KTV diệt mối tận gốc sẽ phải tiến hành diệt mối. Đảm bảo công trình 100% không có dấu hiệu mối mọt

Hào phòng chống mối

Để ngăn ngừa cô lập công trình trước sự xâm nhập của mối, các KTV phòng chống mối tại Thanh Hoá sẽ tạo lớp chướng ngại đứng bằng cách đào hào la các “hàng rào” bao quanh phía ngoài sát mặt tường móng công trình, nhằm ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào công trình.

Hàng rào rộng 45-50cm, sâu từ 60-70cm tuỳ theo vùng đất xây dựng. Nếu nền đất xốp, hào phải sâu hơn. Sau đó, các KTV sẽ sử dụng thuốc dạng bột hoặc dạng nước với tỉ lệ được ấn định trên bản thiết kế.

phòng chống mối tại Thanh Hoá

Chống mối mặt nền phía trong nhà

Tiến hành đào rãnh sát chân tường, rộng 30-35cm, sâu 35-40cm kể từ lớp đất hoàn thiện. Sau đó sẽ sử dụng thuốc dạng bột hoặc nước tùy theo yêu cầu với tỉ lệ nhất định, tạo thành lớp màng chống mối trước khi được lát gạch.

Các đoạn đường ống cấp nước, thoát nước, đoạn đường có cáp điện đi qua nền nhà tầng trệt, tầng hầm (nếu có) hoặc các khe lún, kể cả các vị trí đào thêm, làm gián đoạn sự liên tục của hào chống mối phải được bổ sung thuốc phòng chống mối theo liều lượng quy định.

Khuôn cửa, khe cửa, ốp tường.., và các kết cấu vật liệu gỗ khác của công trình. Các KTV phòng chống mối tại Thanh Hoá cũng không quên được xử lý thuốc phòng chống mối mọt.

Tuy nhiên, các kết cấu gỗ này phải được tạo thành phẩm rồi, chỉ cần xử lý mối là đưa vào công trình. Sau khi xử lý thuốc xong mới sơn hoặc quét vecni.

Chính sách bảo hành dịch vụ chống mối tại Thanh Hoá

  • Cam kết bảo hành dài hạn từ 5-10 năm với dịch vụ diệt mối tại nhà, phòng chống mối tại Thanh Hoá
  • Cam kết đúng tiến độ, thiết kế, thi công chuẩn TCVN 7958:2017

Chúng tôi còn rất nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tại Xứ Thanh, quý khác hàng cần, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất !

Công ty diệt mối – Chống mối giá rẻ tại Thanh Hoá

SĐT: 0972 847 439 – Email: trumoivn@gmail.com

Địa chỉ: 09H/231 Vũ Trọng Phụng, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hoá, Thanh Hoá