Địa chỉ bán thuốc diệt mối tại TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại TP. Hồ Chí Minh

Công ty diệt mối Trần Đăng xin giới thiệu cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh các loại thuốc diệt mối, phòng chống mối tốt nhất trên thị trường hiện nay:

Thuốc diệt mối sinh học PMC90

Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC

Thuốc phòng chống mối Agenda 25EC

Thuốc phòng chống mối Lenfos 50 EC

Thuốc phòng chống mối Map Sedan 48EC 

Thuốc chống mối công trình dạng bột PMS 100

Thuốc phòng chống mối Map Boxer

Để tìm hiểu rõ hơn về thành phần cũng như công dụng của các loại thuốc nêu trên quý khách hàng vui lòng theo dõi bài viết này

Hiện nay tình trạng mối tấn công phá hoại các công trình, kết cấu, đồ đạc, vật dụng bằng gỗ trong đó đang ngày càng trở nên phổ biến. Nhu cầu mua thuốc diệt mối ngày một tăng cao. “ Có cung thì ắt có cầu” các cửa hàng, nhà cung ứng thuốc diệt mối tận gốc, thuốc phòng chống mối mọc lên như nấm, bày bán đủ các chủng loại thuốc với vô vàn xuất xứ. Bạn có thể dễ dàng tìm mua và mang về sử dụng.

Nhưng đôi khi bạn mua thuốc về sử dụng mà vẫn không tiêu diệt tận gốc được lũ mối ? Nguyên nhân là do đâu?

  • Thứ nhất : Có thể là do bạn đã mua phải thuốc kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Các loại thuốc này sử dụng các thành phần không đảm bảo chất lượng khiến việc diệt mối của bạn kém hiệu quả. Một số loại thuốc còn có thể chứa 1 số chất độc hại có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh.
  • Thứ hai: Bạn sử dụng thuốc không đúng phương pháp khiến thuốc không phát huy được hết tác dụng của chúng.

Vậy làm sao để có thể mua được thuốc diệt mối tận gốc, thuốc phòng trừ mối tốt nhất và sử dụng như thế nào để đạt hiểu quả cao?

Hãy đến với cửa hàng bán thuốc diệt mối tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi là địa chỉ uy tín hàng đầu về cung cấp sỉ và lẽ các hóa chất diệt mối tận gốc, hóa chất phòng chống mối cho các khách hàng cá nhân cũng như đơn vị, tập thể tại địa bàn TP.HCM.

LH: 0972 847 439 – CỬA HÀNG BÁN THUỐC DIỆT MỐI TẠI TP. HCM (24/7)

Những ưu điểm vượt trội cửa hàng bán thuốc diệt mối tại TP. Hồ Chí Minh chúng tôi:

  • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và am hiểu về các loại thuốc cũng như phương pháp sử dụng. Quý khách hàng sẽ được tư vấn cặn kẽ, chi tiết để có thể lựa chọn được loại thuốc phù hợp với nhu cầu cũng như cách sử dụng sao cho hiệu quả.
  • Cửa hàng chúng tôi luôn lựa chọn các loại thuốc tốt nhất để mang đến cho người tiêu dùng. Từ các loại thuốc được sản xuất bởi các đơn vị tiên tiến trong nước cho tới các hóa chất nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu trên thế giới như: Anh, Đức, Bỉ, Singapo…
  • Tất cả các loại thuốc đều được bộ y tế cấp phép sử dụng. Với chất lượng, hiệu quả đã được chứng minh qua hàng loạt công trình trong và ngoài nước.
  • Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nơi khi khách hàng có nhu cầu.
  • Với thời gian hoạt động liên tục 24/7 vào mọi thời điểm trong năm. Quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ nhanh chóng và chu đáo nhất khi liên hệ tới cửa hàng chúng tôi.

Bên cạnh đó cơ sở bán thuốc diệt mối tại TP. Hồ Chí Minh chúng tôi còn bán các loại máy móc, dụng cụ, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại được sử dụng trong quá trình diệt mối tận gốc, phòng chống mối như: hộp nhử, bình phun, bình xịt….

Xin giới thiệu một số loại thuốc bán chạy nhất của chúng tôi:

1.Thuốc diệt mối sinh học PMC90 (hóa chất diệt mối PMC 90):

thuốc diệt mối tại TP. Hồ Chí Minh

Là sản phẩm của “Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam”,  với thành phần có chứa: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, Phụ gia…Thuốc diệt mối theo phương pháp lan truyền. Với hiệu quả cực cao chỉ cần 100g thuốc là đã có thể diệt được tổ mối cả triệu cá thể. Để đạt được hiệu quả  tối ưu nên sử dụng kết hợp với hộp như mói. Với hiệu quả diệt mối tận gốc, không độc hại và giá thành hợp lý đây là một trong các loại thuốc diệt mối được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

2.Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240SC (Hóa chất diệt mối Mythic):

thuốc diệt mối tại TP. Hồ Chí Minh

Được sản xuất bởi tập đoàn danh tiếng BASF (Đức), thuốc có chứa: Chlorfenapyr 240g/l.

Thuốc như một loại bả sống khiến các con mối nhiễm thuốc khi ăn phải . Với tác dụng gây chết chậm các con mối sẽ lây nhiễm cho các còn lại trong đàn. Với hiệu quả cao và lây lan mạnh chỉ với lượng thuốc bằng ¼ so với các loại thuốc khác nhưng có thể sử dụng cho 1 diện tích tương đương. Với khả năng liên kết bền vững ,  ít bị rửa trôi thuốc cho tác dụng diệt mối trong thời gian lâu dài.

3.Thuốc phòng chống mối Agenda 25EC (Hóa chất phòng mối Agenda):

thuốc diệt mối tại TP. Hồ Chí Minh

Tiếp tục là 1 sản phẩm từ BASF (Đức), với thành phần: Fipronil 25g/L. Thuốc có tác dụng diệt mối lan truyền lây lan từ các con mỗi nhiễm thuốc ra cả đàn. Với hiệu quả cao, không mùi khó chị và tác dụng phòng chống mối lâu dài thuốc được hiệp hội môi trường Mỹ khuyên dùng trong công tác phòng chống mối cho công trình xây dựng, thủy điệt, hệ thống đê bao..

4.Thuốc phòng chống mối Lenfos 50 EC (Hóa chất phòng mối Lenfos):

Thuốc Lenfos 50 EC

Là sản phẩm đến từ Hockley (Anh), chứa thành phần : Chlorpyrifos Ethyl 50%. Thuốc có chứa chất phụ gia đặc biệt khiến cho hiệu lực thuốc kèo dài nhiều năm sau khi phun. Cùng với ưu điểm nhẹ mùi hơn các sản phẩm cùng loại, không gây ô nhiễm môi trường. Lenfos 50 EC được dùng để phòng chống mối cho công trình, đê điều, cây trồng.

5.Thuốc phòng chống mối Map Sedan 48EC (Hóa chất phòng mối Map Sedan):

Thuốc Map Sedan 48EC

Được sản xuất bởi công ty Mappacific (Anh), với thành phần là : Chlopyrifos Ethyl 48%. Là thuốc gốc lân hữu cơ, với tác dụng qua tiếp xúc, không gây khó chịu, dị ứng. Map Sedan 48EC được sử dụng để diệt mối và phòng chống mối, mọt cho các sản phẩm gỗ, công trình xây dựng,
6. Thuốc chống mối công trình dạng bột PMS 100:

Thuốc PMS 100

Sản phẩm được sản xuất trong nước , với thành phần : Natri flosilicat (80%) + Kẽm Clorua ( 20%). Là thuốc dạng bột, ít tan trong nước nên được sử đụng để trộn vào đất, cát tạo lớp ngăn chặn mối xâm nhập từ dưới dất. Có thể sử dụng PMS 100 để trộn vào đất, giá thể để chống mối cho cây trồng nhưng phải đúng quy trình nếu không có thể gây chết cây.

7.Thuốc phòng chống mối Map Boxer:

Là sản phẩm của công ty Map Paciffic, với thành phần : Permethrin 30%. Thuốc có được dùng để phòng trừ mối cho các  công trình xây dựng mới hoặc đã đem vào sử dụng.

Công ty Trần Đăng chúng tôi còn bán nhất nhiều loại thuốc khác với đủ chủng loại để khách hàng lựa chọn. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DIỆT MỐI TRẦN ĐĂNG

Địa chỉ: Số 18/2A Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

Hotline: 0972 847 439

Email: trumoivn@gmail.com