Thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối Mythic 240SC

Thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối Mythic 240SC

Công ty diệt mối Trần Đăng xin giới thiệu tới khách hàng loại thuốc diệt mối, phòng chống mối Mythic 240SC. Đây là sản phẩm của tập đoàn hóa chất danh tiếng BASF – Đức . Với công thức độc quyền Chlorfenapyr và các phụ gia thuốc được tin dùng rộng rãi trên toàn thế giới.

SĐT: 0972 847 439 – BÁN THUỐC MYTHIC 240SC – CHÍNH HẢNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

thuốc diệt mối,phòng chống môi Mythic 240SC

Giới thiệu về thuốc Mythic 240SC:

Nhà sản xuất: BASF – Đức

Thành phần : Chlorfenapyr 2.4%

Quy cách: Dạng huyền phù đóng chai 100ml và 1lit

Tác dụng: Tiêu diệt mối tận gốc, hiệu quả cao, tác dụng lâu dài, an toàn cho con người.

Ưu điểm của thuốc phòng trừ mối Mythic 240SC:

Tỷ lệ pha thấp: Với tỉ lệ pha chỉ bằng ¼ so với các loại thuốc thông thường khác. Vừa giảm lượng thuốc vừa đem lại hiệu quả chống mối trong hàng chục năm giúp tiết kiệm chi phí bảo trì,xử lý định kỳ.

Hiệu quả đem lại rất cao: Với hoạt chất Chlorfenapyr và các phụ gia đặc biệt giúp tiêu diệt mối hiệu quả, lây lan nhanh chóng, tồn lưu lâu dài đem lại hiệu quả phòng chống mối hàng chục năm. Bên cạnh đó hoạt chất Chlorfenapyr tiên tiến an toàn cho sức khỏe con người, vật nuôi.

Nhẹ mùi: So với các loại thuốc khác Mythic 240SC có mùi rất nhẹ gần như không mùi. Giúp giảm thiểu sự khó chịu do mùi thuốc gây ra trong quá trình phun xịt .

Hướng dẫn sử dụng thuốc Mythic 240SC:

Dùng để diệt mối trong và ngoài nhà: Pha thuốc theo tỉ lệ 100ml thuốc cho 5-6 lit nước. Sau đó phun dung dịch này lên vị trí có nhiều mối hoạt động . Ngoài ra chúng ta có thể tiến hành khoan các lỗ với khảng cách 25cm sau đó bơm dung dịch thuốc vào trong đó.

Đối với việc phòng chống mối trước khi xây:

  • Cách 1: phun xịt cho toàn bộ mề mặt nền móng hoặc trên bề mặt bê tông.  Nếu nền móng chưa đôt thì phun 1 lít dung dịch cho 60m2 mặt nền.
  • Cách 2: Phun thuốc dọc theo các cột trụ, chân tường nhằm chống mối xâm nhập từ dưới lên, 2 lít dung dịch cho một mét tới
  • Cách 3:  Đào các rãnh sau đó đổ dung dịch thuốc vào trong đó. Với liều lượng 3lit dung dịch cho một mét tới. Sau đó lấp lại.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có giá thuốc diệt mối tốt nhất

CÔNG TY DIỆT MỐI TRẦN ĐĂNG

Hotline: 0972 847 439

Email: trumoivn@gmail.com