Trung tâm diệt mối tại Huyện Hoài Đức-Hà Nội, diệt sạch 100% mới thu phí

Công ty trừ mối Trần Đăng, cung cấp dịch vụ diệt mối tại huyện Hoài Đức-Hà Nội, cam kết diệt sạch 100% mối chúa, hoàn tiền nếu không hết mối !

Bà con Huyện Hoài Đức đang có nhu cầu diệt mối ?

Mối mọt tấn công đồ nội thất trong nhà, mối mọt tấn công sàn nhà, mối xông nền, móng của công trình xây dựng… Mối mọt là mối đe dọa không hề nhỏ đối với đồ đạc, công trình xây dựng của nhiều bà con tại huyện Hoài Đức.

Với nhiều năm phục vụ diệt mối tại Hà Nội, Trần Đăng nhận thấy rằng, nhu cầu diệt mối, chống mối công trình xây dựng ở đây ngày một tăng lên. Nhiều bà con chú ý hơn trong việc diệt mối, cảnh giác với mối nguy hại từ mối, từ đó thực hiện biện pháp chống mối khi xây dựng công trình.

diệt mối tại huyện Hoài Đức
Đường mui của mối

Trung tâm diệt mối tại Huyện Hoài Đức, diệt mối sạch mối 100% mới thu phí

Khác với những đơn vị khác, Trần Đăng chúng tôi luôn mang đến cho bà con khách hàng sự yên tâm, đảm bảo nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ diệt mối tại huyện Hoài Đức cam kết, diệt sạch 100% mối mới thu phí, diệt tận gốc mối chúa mà không cần phải đào bới, cạy phá đồ đạc. Chúng tôi sử dụng biện pháp diệt mối sinh học, giúp diệt sạch mối, chế phẩm thuốc an toàn, không độc hại, không ô nhiễm môi trường.

Khác với những phương pháp diệt mối trước đây, phương pháp sinh học diệt mối một cách từ từ, lợi dụng tập tính của mối, khiến chúng lây nhiễm chất độc lan tỏa cả tập đoàn mối, ức chế thần kinh tử vong. Với phương pháp này, bà con sẽ không phải lo lắng về các hóa chất diệt mối có ảnh hưởng sức khỏe hay không.

Cần tư vấn dịch vụ diệt mối. Gọi: 0972.847.439

Quy trình 3 bước diệt mối cho khách hàng tại Huyện Hoài Đức

Bước 1: Đặt hộp nhử mối. Sau khi tiến hành khảo sát, lên phương án diệt mối. Các Kĩ thuật viên sẽ tiến hành đặt hộp nhử mối, tùy số lượng mối mọt phá hoại mà KTV sẽ đặt bao nhiêu hộp nhử cho phù hợp, thời gian đặt 6-8 ngày.

Bước 2: Phun xịt thuốc diệt mối sinh học. Gỡ toàn bộ thanh gỗ trong hộp nhử mối vào chậu khô, sử dụng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 phun lên toàn bộ con mối ở thanh gỗ đó. Sau đó xếp lại những thanh gỗ này vào hộp nhử như cũ, đặt lại vị trí ban đầu.

diệt mối tại huyện Hoài Đức
Phun thuốc PMC 90 vào những thanh gỗ đầy mối

Công đoạn này đòi hỏi KTV phải thạo nghề, bởi vì khi xịt thuốc mối cần xịt đều trong hộp sao cho dính lên cơ thể các con mối được đều, không nhiều quá (Làm con mối ngộp thuốc và chết trước khi về tổ) hoặc ít quá (Các con mối không bị dính thuốc => mối đem thuốc về tổ được ít) Sau đó, đặt hộp nhử mối về nơi ban đầu để từ 2-3 ngày để cho mối về tổ hết, sau đó tiến hành thu hộp nhử, vệ sinh khu vực đặt hộp nhử.

Bước 3: Phun thuốc phòng ngừa mối. Những nơi chân tường, chân ghế, khu vực tủ giáp tường.., là những nơi mối mọt có nguy cơ xâm hại. Các kĩ thuật viên sẽ sử dụng một số loại chống mối phun lên khu vực đó, giúp ngăn ngừa nguy cơ mối mọt về sau.

Với quy trình 3 bước thi công diệt mối khoa học, chúng tôi cam kết với khách hàng diệt mối tại huyện Hoài Đức bảo hành dịch vụ 1-5 năm. Trong thời gian bảo hành, nếu phát sinh mối lập tức tiến hành diệt lại hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết, bà con khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng của Trần Đăng 24/7! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bà con chu đáo nhất !

Trung tâm diệt mối tại Hoài Đức-Diệt mối giá rẻ tại nhà

Hotline: 0972.847.439 – Email: trumoivn@gmail.com

VP1: Km 9 Đại lộ Thăng Long, An Phú, Hoài Đức, Hà Nội

VP2: Song Phương, Hoài Đức, Hà Nội

VP3: Km 15 ĐCT08, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội