Tự ý phun muỗi tại nhà “Lợi bất cập hại”

Trước tình hình dịch sốt xuất huyết có nguy cơ lan rộng, nhiều địa phương người dân tự mình mua thuốc diệt muỗi về nhà tự phun. Ý thức tự diệt muỗi tại nhà, phòng bệnh cho bản thân, gia đình, chòm xóm là việc nên làm. Tuy nhiên, tự mua thuoc diet muoi về tự phun cũng có những hạn chế. Trong bài viết này, Trần Đăng sẽ cùng bà con phân tích !

Tự phun thuốc muỗi có độc hại không

Tự ý phun thuốc diệt muỗi tại nhà “Lợi bất cập hại”

Tâm lý hoang mang, lo sợ dịch sốt xuất huyết kéo tới ảnh hưởng tới sức khỏe, bản thân và gia đình mình. Nhiều bà con kéo nhau tới những cơ sở bán thuốc muỗi, bên cạnh những khách hàng thuê dịch vụ phun diệt muỗi chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Nhật Cảm, Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội cho rằng, điều này có thể “lợi bất cập hại”. Vậy những hạn chế đó là gì ?

Không đúng liều lượng, quy trình: Với người dân ít khi sử dụng thuốc diệt muỗi, nên rất khó để có được quy trình phun thuoc muoi đạt yêu cầu. Mặt khác, liều lượng pha chắc chắn dù có đọc hướng dẫn cũng không nhiều bà con đáp ứng được. Do vậy, hiệu quả diệt muỗi sẽ không cao, thậm chí không diệt được muỗi.

Thuốc kém chất lượng: Cùng với việc không đúng liều lượng, bà con còn có nguy cơ cao mua phải thuoc diet muoi không đạt tiêu chuẩn, làm cho muỗi bị nhờn thuốc, muỗi bị kháng thuốc, làm cho muỗi mạnh lên và khó tiêu diệt hơn.

Tự phun thuốc muỗi có độc hại không

Không an toàn: Khi bà con pha chế thuốc, những đồ bảo hộ sẽ không có, hoặc không đúng quy cách sẽ dẫn tới có thể thuốc dính vào mắt, da làm dị ứng, nhiễm độc thuốc.

Ngoài ra, ở những đơn vị phun thuoc diet muoi tai nha, hay cơ quan chức năng có nhiệm vụ phun muỗi. Họ có những loại máy phun muỗi hiệu quả, đạt tiêu chuẩn, mà những loại máy móc này bà con không thể có, dẫn tới tiền mất mà muỗi không diệt được.

Dịch vụ diệt muỗi tại nhà giá rẻ – Bảo hành dài hạn

Ngoài sự phun thuốc muỗi miễn phí của ngành y tế, thì bà con hoàn toàn có thể nhờ tới dich vu diet muoi chuyên nghiệp như Trần Đăng chúng tôi. Hiện nay, chi phí phun thuoc diet muoi tai nha không cao, do hiệu quả diệt muỗi được cải tiến, cộng với sử dụng máy móc hiện đại, thuốc diệt muỗi hiệu quả cao.

Từ đó, tiết kiệm tối đa chi phí diệt muỗi, phù hợp với tất cả khách hàng, từ gia đình tới văn phòng, công ty.

Hiện nay, dịch vụ diệt muỗi tại Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng… của Trần Đăng. Chỉ 30 phút khách hàng liên hệ, chúng tôi đã có mặt tại nhà tư vấn miễn phí dịch vụ, báo giá thi công phun muỗi ngay cho khách hàng.

dịch vụ diệt ruồi tại Bình Dương

Với đội ngũ KTV dày dặn kinh nghiệm, đông đảo, cùng với trang bị máy móc phun thuoc muoi hiện đại. Chúng tôi cam kết giá diệt muỗi rẻ nhất thị trường, cam kết hết muỗi mới nhận tiền, bảo hành tới 3 tháng.

Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty phun muỗi Trần Đăng. Bà con không phải bận tâm “Phun thuốc muỗi có chết không, có an toàn không ?” chỉ cần liên hệ với chúng tôi, sạch muỗi, không độc hại !

Công ty diệt muỗi – Kiểm soát côn trùng Trần Đăng

Hotline: 0972.847.439. Email: trumoivn@gmail.com.

VP Tp HCM: Số 18/2A Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

VP Hà Nội: Số 17 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

VP Đà Nẵng: Số 39A Tiểu La, Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng