Bắt ong 24/24h Hải Phòng

Bắt ong 24/24h Hải Phòng

Ong là côn trùng sống theo bầy đàn, một tổ ong có thể tới 50 ngàn con. Chúng cung cấp mật ong, sáp ong, sữa ong chúa, những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao cho con người. Chúng cũng bắt đi sâu bọ, côn trùng gây hại cho cây trồng.

Hải Phòng có nhiều loài ong sinh sống, tuy nhiên có nhiều loài ong độc như ong vò vẽ, ong khoái, ong bắp cày, ong đất, ong bầu… Các loài ong độc này rất thích làm tổ và sinh sống quanh khu vực dân cư.

Đường dây nóng: 0972.847.439

Ngoài việc gây xấu xí đi hình ảnh các ngôi nhà, chúng còn thường xuyên tấn công con người, gây hoang mang và sợ hãi trong nhiều khu vực.

Bắt ong tại Hải Phòng

Theo ghi nhận, đã có hàng chục ca bị ong đốt hàng năm trên địa bàn Hải Phòng, những ca nhẹ thì cũng bị sưng vài ngày và hoại tử vùng bị đốt. Những ca nặng phải cấp cứu, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Ong sinh sống gần con người nên chúng xung đột hàng ngày với con người, những loài ong hiền chỉ tấn công con người khi bị kích động, chọc phá hay cảm thấy bị đe dọa. Tuy nhiên, những loài ong độc lại rất hung dữ và hiếu chiến, có thể tấn công bất kỳ ai tuy rằng bạn không chọc phá chúng.

Ong xuất hiện khắp nơi – mối hiểm họa khôn lường

Khi ong xuất hiện xung quanh, đó là những mối nguy hiểm đang chực chờ bạn và người thân. Tại họa có thể ập đến bất cứ lúc nào!

Hãy gọi ngay cho công ty bắt ong chuyên nghiệp để họ xử lý các đàn ong độc hay phòng ngừa các loại ong có thể tới sinh sống quanh khu vực nhà bạn.

Bắt ong 24/24h Hải Phòng – Công ty Trần Đăng, là đơn vị chuyên nghiệp trong săn bắt ong, phòng ngừa ong trong khu vực. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Công ty chúng tôi nhận xử lý tất cả các loại côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián, sâu…, kiểm soát chuột hiệu quả, bắt rắn độc, phòng ngừa rắn tại nhà.

Bắt ong 24/24h Hải Phòng

Hotline: 0972.847.439 (24/24h)

Văn phòng: 123K/19 Tôn Đức Thắng, P. An Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Email: trumoivn@gmail.com