Tầm soát rắn Vĩnh Long

Tầm soát rắn Vĩnh Long

Dịch vụ Tầm soát rắn Vĩnh Long (bat ran vinh long) chịu trách nhiệm phòng ngừa rắn, bắt rắn xuất hiện tại các hộ gia đình, vườn cây, các khu du lịch hay các công ty, văn phòng…

Với những chuyên gia về rắn, hiểu biết về tập tính các loài rắn, được đào tạo nghiệp vụ xử lý rắn, trang bị đầy đủ công cụ hiện đại để bắt rắn. Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn hiệu quả lâu dài khu vực bạn sinh sống.

Tầm soát rắn Vĩnh Long – DT 0972.847439

Rắn cạp nia và hổ mang chúa

Rắn là loài sinh vật máu lạnh, chịu rét yếu, nên chúng sẽ tìm những nơi ấm áp để ở. Chúng luồn lách qua các khe nhỏ hẹp tinh vi để kiếm thức ăn. Con người không phải là mục tiêu của các loài rắn. Tuy nhiên, rắn thường tấn công con người do chúng ta đe dọa khi săn bắt hay vô tình chúng ta dẫm phải chúng làm chúng bị thương.

Rắn tấn công bằng những cú cắn, truyền nọc độc vào nạn nhân qua những chiếc răng nanh sắc nhọn. Nạn nhân bị rắn cắn có thể tử vong sau 30 phút nếu bị những loài rắn cự độc tấn công.

Rắn thường xuyên xuất hiện uanh vườn cây hay trong nhà dân

Nọc độc của rắn chứa nhiều chất kịch độc làm tổn thương các mô, tê liệt hệ thần kinh, rối loạn đông máu, phù nề, rối loạn nhịp tim…

Hết sức lưu ý, không tự ý bắt rắn hay xua đuổi rắn sẽ làm chúng mất bình tĩnh và tấn công bạn.

Tầm soát rắn Vĩnh Long

Địa chỉ: 18/9A đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Thành phố Vĩnh Long

Hotline: 0972.847.439 tư vấn miễn phí 24/24h

Email: trumoivn@gmail.com