Bắt ong giá rẻ nhất Bình Thuận

Bắt ong giá rẻ nhất Bình Thuận

Cam kết bắt ong giá rẻ nhất khu vực nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho khách hàng, bảo hành dài hạn. Sử dụng thuốc nhập khẩu do Bộ y tế cấp phép, an toàn cho môi trường.

Hãy gọi: 0972.847.439, Bắt ong Bình Thuận – rẻ nhất khu vực

Ong khoái và ong vò vẽ tại Bình Thuận

Đội ngũ chúng tôi gồm các chuyên gia bắt ong, được đào tạo nghiệp vụ và kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành, đảm bảo làm hài lòng tất cả khách hàng.

Ong vốn rất hiền lành và có lợi. Tuy nhiên, khi sống xung quanh con người, chúng là côn trùng gây thương vong nhiều nhất. Có thể do chúng ta chủ động bắt ong hay vô tình chạm phải chúng và cũng có thể do ong cảm thấy mất an toàn sẽ chủ động tấn công chúng ta.

Ong vò vẽ – rất hung dữ và độc

Hàng năm có hàng trăm vụ thương vong do ong tấn công trên khắp cả nước, điển hình như ở Quảng Nam, Nghệ An, Lào Cai, Bạc Liêu… đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người và nhiều người rơi vào nguy kịch.

Trước những tác hại khôn lường của ong như vậy, khi phát hiện ong sinh sống quanh khu vực, cần báo ngay cho mọi người tránh xa chúng, đồng thời gọi ngay cho trung tâm bắt ong chuyên nghiệp, uy tín để được tư vấn, hỗ trợ.

Bắt ong Bình Thuận

Điện thoại: 0972.847.439 (Phục vụ 24/24)

Văn phòng:  39 Triệu Quang Phục, P. Lạc Đạo, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Email: trumoivn@gmail.com