Bắt ong độc Ninh Thuận

Bắt ong độc Ninh Thuận

Ong độc chủ yếu thuộc loài ong vò vẽ như ong bắp cày, ong mặt quỷ, ong bò vẽ, ong đất, nọc độc của chúng chứa các chất như: phospholipase A 2, histamine , 5-hydroxytryptamine , acetylcholine, hyaluronidase và nhiều peptide độc hại.

Với các chất trong nọc như vậy, theo các chuyên gia, nọc độc của ong không khác gì nọc độc loài rắn, có thể gây chết người nếu không chữa trị kịp thời và đúng phương pháp điều trị.

Bắt ong Ninh Thuận

Đối với các loài ong độc, chúng rất hung dữ, sẵn sàng tấn công bất kỳ kẻ thù nào nếu chúng cảm thấy bị đe dọa, kể cả vị ngọt, mùi hương cũng có thể kích thích chúng kéo đến.

Bắt ong độc Ninh Thuận

Điện thoại: 0972.847.439

ong vò vẽ đang làm tổ

Kỹ sư Bắt ong Ninh Thuận (bat ong ninh thuan) gồm các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong bắt ong độc, xử lý tổ ong. Với phương châm đặt an toàn của con người lên hàng đầu, chúng tôi sẽ xử lý đàn ong độc nhanh nhất, xử lý triệt để, đảm bảo đàn ong không quay lại. Dịch vụ của chúng tôi phục vụ 24/24h, kể cả chủ nhật và các ngày lễ tết.

Trước sự nguy hiểm khôn lường của đàn ong độc như vậy, đừng tự ý xử lý, hậu quả sẽ rất lớn nếu chẳng may đàn ong quay sang tấn công bạn và người thân.

Hãy gọi ngay: 0972.847.439 để được tư vấn miễn phí

Bắt ong độc Ninh Thuận

Văn phòng: Số 12B/9 Đoàn Thị Điểm, P. Kinh Dinh, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Email: trumoivn@gmail.com