Công ty chuyên chống mối công trình tại Bắc Ninh – Cam kết bảo hành 8-10 năm

Một trong những khâu quan trọng hàng đầu khi xây dựng nhà ở, tòa chung cư, các công trình công cộng hiện nay, đó là chống mối nền móng.

Công ty Trần Đăng, chuyên cung cấp dịch vụ chống mối công trình tại Bắc Ninh, chống mối bằng hóa chất chính hãng, thời gian vĩnh viễn, bảo hành từ 8-10 năm !

chống mối công trình tại Bắc Ninh

Dịch vụ chống mối công trình tại Bắc Ninh, bảo hành 8-10 năm

Để đảm bảo yên tâm cho bà con khách hàng, với những công trình xây dựng mới như nhà ở, các tòa nhà cao tầng.., khi sử dụng dịch vụ phong chong moi của chúng tôi sẽ được bảo hành lên tới 10 năm.

Hiện nay, nhu cầu xây dựng ở Bắc Ninh tăng vọt, chủ đầu tư, đơn vị thi công cũng hiểu được công tác xử lý mối mọt trước khi xây dựng. Chính vì vậy, nhu cầu chống mối công trình xây dựng cũng được yêu cầu nhiều.

Phương án chống mối công trình được tóm tắt như sau:

Bước 1: Diệt tổ mối (Nếu có) Trong quá trình khảo sát, san lấp, thu gom những vật liệu có chứa xenlulozo như coppha, tấm ván, rễ cây dưới nền. Nếu phát hiện mối, lập tức diệt mối tận gốc trước khi tiến hành quy trình phong chong moi.

Bước 2: Tạo hàng rào phòng mối. Đào hào xung quanh móng của công trình, thực hiện chống mối bằng thuốc như PMS 100 dạng bột, hoặc thuốc dạng nước như Lenfos, Agenda…, theo tỉ lệ nhất định

chống mối công trình tại Bắc Ninh
Tạo hàng rào bằng thuốc chống mối móng công trình

Bước 3: Phòng mối nền: Trên mặt nền, trước khi đổ vữa bê tông kể cả mặt các đài cọc, thì cần phun một lớp chế phẩm diệt mối. Phun phòng kỹ phần tường, ổ điện và các đoạn đường ống cấp nước, thoát nước, cáp điện đi qua nền nhà tầng trệt, tầng hầm hoặc các khe lún..

Bước 4: Chống mối cho vật liệu gỗ. Với những khách hàng chống mối công trình tại Bắc Ninh có công trình kết cấu gỗ, trước khi vật liệu này được sử dụng các kĩ thuật viên phun, âm thuốc xử lý mối trước khi sử dụng.

Dịch vụ diệt mối, phòng chống mối nền móng công trình tại Bắc Ninh

  • Dịch vụ phòng chống mối mọt cho các hộ gia đình giá rẻ
  • Dịch vụ phòng chống mối cho công trình cơ quan, công sở của nhà nước
  • Dịch vụ diệt mối, phòng chống mối mọt cho Đình Chùa, Bảo Tàng
  • Phòng chống mối tại Bắc Ninh cho các công ty khu công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi
  • Đáp ứng dịch vụ phòng chống mối mọt cho bệnh viện, trường học, cơ sở giáo dục tại Bắc Ninh
chống mối công trình tại Bắc Ninh
Mối làm rỗng, sụt lún móng công trình

Thiết kế phương án chống mối theo đúng tiêu chuẩn xây dựng mới nhất

TCVN 7958:2017 là Tiêu chuẩn xây dựng về phòng chống mối các công trình xây dựng mới nhất hiện nay. Các công trình nhà ở, tòa nhà cao tầng, trung tâm lưu trữ tài liệu.., được xây dựng mới đều cần tuân thủ theo tiêu chuẩn này.

Hiện nay, tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chong moi cong trinh do Trần Đăng cung cấp, đều được thiết kế thi công chống mối theo đúng tiêu chuẩn TCVN 7958:2017.

Mọi thông tin cần tư vấn dịch vụ chống mối công trình xây dựng, hãy liên hệ đường dây nóng của chúng tôi 247. Kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn, khảo sát miễn phí cho khách hàng tại Bắc Ninh!

Công ty trừ mối, chống mối công trình giá rẻ tại Bắc Ninh

Hotline: 0972.847.439. Email: trumoivn@gmail.com

VP1: Số 59A Hàn Thuyên, Khu 1, Tp Bắc Ninh, Bắc Ninh

VP2: Số 412/7 Trần Phú, Đình Bảng, Tx Từ Sơn, Bắc Ninh

VP3:  QL18, TT. Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh