Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Vĩnh Phúc – Lập hàng rào ngăn mối vĩnh viễn

Nhiều bà con khi xây dựng nhà ở, công trình không có kết cấu gỗ thường có tâm lý chủ quan, không thực hiện thi công chống mối khi xây dựng. Tuy nhiên, bên trong nhà là đồ gỗ, đồ nội thất bằng gỗ, đây sẽ là mục tiêu của mối mọt. Hơn nữa, chúng có thể tấn công vào bên trong từ nền, móng gây sụt lún và giảm chất lượng công trình !

Dịch vụ diệt mối, chống mối tại Vĩnh Phúc, chống mối công trình xây dựng mới, công trình cải tạo cũ như nhà ở, tòa nhà cao tầng, các công trình công cộng. Dịch vụ giá rẻ, cam kết bảo hành 8-10 năm !

Thiết kế, thi công chống mối công trình tại Vĩnh Phúc theo TCVN 7958:2017

Để đảm bảo an toàn sử dụng lâu dài, khi xây dựng công trình, bà con khách hàng nên thực hiện chống mối cho nền móng. Tùy vào mục đích sử dụng, thời hạn sử dụng, khu vực xây dựng có mối mọt hay không… mỗi công trình sẽ có thiết kế phương án chống mối khác nhau. Làm sao hiệu quả phong chong moi cao nhất, tiết kiệm nhất

Với 15 năm kinh nghiệm trị mối, các chuyên gia chống mối của Trần Đăng sau khi khảo sát thực tế, sẽ đưa ra phương án thi công phòng chống mối hiệu quả nhất cho khách hàng.

Hiện nay, thi công phòng chống mối công trình tại Vĩnh Phúc do Trần Đăng thực hiện, đều được thiết kế, thi công đúng theo tiêu chuẩn xây dựng TCVN 7958:2017. Đây là tiêu chuẩn xây dựng về phòng chống mối mới nhất hiện nay, được Bộ xây dựng công bố, áp dụng cho những công trình xây dựng mới.

Quy trình thi công phòng chống mối tại Vĩnh Phúc

Chống mối cho mặt nền: Tạo lớp màng bảo vệ mặt nền bằng thuốc. Trường hợp sử dụng thuốc nước, hòa thuốc theo tỉ lệ bơm toàn bộ mặt nền. Trường hợp sử dụng thuốc bột, rắc rải thuốc tạo thành một lớp màng đều ngăn mối.

Lưu ý: Việc chống mối mặt nền phải được thực hiện trước khi lát nền, sau khi chống mối thực hiện lát nền sớm là tốt nhất.

chống mối công trình tại Vĩnh Phúc

Đào Hào phòng chống mối bên trong công trình: Tạo hàng rào ngăn mối bên trong công trình bằng cách đào hào bao quanh phía trong của móng (Sử dụng thuốc dạng bột) đào rãnh vào tạo lỗ để bơm thuốc chống mối xuống (đối với sử dụng thuốc dạng dung dịch)

Đào hào phòng mối bên ngoài công trình: Cũng giống biện pháp chống mối bên trong trong công trình, tuy nhiên công đoạn này đào hào bao quanh bên ngoài của móng công trình.

Xử lý mối mặt trong và ngoài tường móng: Sử dụng bìn phun áp lực, phun thuốc chống mối mặt trong và ngoài của tường móng 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 15-20 phút tạo thành màng kín, nhằm ngăn ngừa mối chui vào và đi lên công trình.

Xử lý phòng mối chân tường ngoài công trình và phần tường tiếp giáp với các khuôn cửa gỗ:  Phun thuốc chống mối lên mặt cao khoảng 1m, công việc này thực hiện trước khi chát vữa.

Đối với các công trình quan trọng như bảo tàng, thư viện, các kho chứa vật liệu, tài liệu chứa chất xenlunlo..,  phải dùng dung dịch thuốc phòng chống mối phun lên toàn bộ mặt tường phía trong của công trình.

Phun chống mối các mặt tường trong của tầng hầm: Đối với dịch vụ chống mối công trình tại Vĩnh Phúc mà có tầng hầm. Các kĩ thuật viên phải thực hiện công tác chống mối trước khi chát vữa, giúp ngăn mối tấn công vào khe giữa tường giữa gạch và vữa bê tông.

chống mối công trình tại Vĩnh Phúc

Phòng chống mối mọt cho các kết cấu gỗ và vật liệu chứa xenlulo: Ngâm tẩm hoặc phun, quét thuốc phòng chống mối hoặc thuốc bảo quản lâm sản lên tất cả các bề mặt của kết cấu gỗ và vật liệu chứa xenlulo nhằm ngăn ngừa, tiêu diệt mối, mọt, nấm, mốc phá hoạt kết cấu và vật liệu nói trên.

Dịch vụ chống mối công trình tại Vĩnh Phúc của Trần Đăng, bảo hành dài hạn, cam kết thi công xong, nghiệm thu mới thanh toán. Dịch vụ giá cạnh tranh nhất trên thị trường, uy tín với gần 16 năm kinh nghiệm !

Mọi thông tin cần liên hệ dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty diệt mối, chống mối công trình tại Vĩnh Phúc !

Công ty trừ mối, chống mối công trình giá rẻ tại Vĩnh Phúc

Hotline: 0972.847.439. Email: trumoivn@gmail.com

VP1: Số 21 Đường Chu Văn An, Phường Liên Bảo, Tp Vĩnh Yên

VP2: CN 437, Cổng KCN Khai Quang, Tp Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

VP3: Số 152 Trường Chinh, Đồng Xuân, Tx Phúc Yên, Vĩnh Phúc