Công ty diệt mối theo yêu cầu Nhơn Trạch – Diệt sạch mối 100%

Công ty diệt mối theo yêu cầu Nhơn Trạch – Diệt sạch mối 100%

Tổng đài: 0972.847.439 – phục vụ liên tục 24/24

  • Diệt mối tận gốc 100% bằng thuốc sinh học.
  • Phòng chống mối mọt cho các công trình.
  • Xử lý, kiểm soát côn trùng hiệu quả.
  • Bắt rắn độc, diệt tổ ong.
  • Kinh doanh hóa chất diệt côn trùng.

Công ty Trần Đăng – Kiểm soát mọi côn trùng

Mối là côn trùng gây hại bậc nhất, chúng thường xuyên cắn phá các sản phẩm được làm từ gỗ. Chúng còn xây các đường hầm bằng đất, làm hoen ố xấu xí đi vẻ đẹp của các công trình. Thậm chí, mối còn làm sập các đập thủy lợi, các công trình văn hóa, gây thiệt hại to lớn về kinh tế.

Mối âm thầm tấn công mọi nhà, có thể tổ mối từ dưới đất hay các cặp mối cánh bay đến và làm tổ trong nhà mà chúng ta không ề hay biết. Chúng âm thầm cắn phá từ phía trong ra nên chúng ta rất khó phát hiện, đến khi chúng ta biết thì mọi sự đã quá muộn.

Cầu thang hư hỏng do bị mối ăn

Chính vì vậy, ngoài việc diệt ngay lập tức khi thấy mối, mọi người cần liên hệ với các dịch vụ phòng chống mối để kiểm tra định kỳ, phát hiện kịp thời để xử lý tận gốc, tránh được những thiệt hại to lớn về kinh tế do mối gây ra.

Công ty diệt mối theo yêu cầu khu vực Nhơn Trạch thuộc Công ty kiểm soát côn trùng Trần Đăng, là một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực diệt mối và xử lý côn trùng.

Phòng chống mối cho doanh nghiệp, hotline: 0972.847.439

Với đội ngũ đông đảo, kỹ thuật cao, công ty có chi nhánh tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước, sử dụng các loại thuốc tốt nhất từ châu Âu nhưng tuyệt đối an toàn cho con người và môi trường, được Bộ y tế cấp phép, có máy móc và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo xử lý tổ mối tận gốc, phòng phòng chống mối hiệu quả theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp đầy đủ chứng từ, hợp đồng, phiếu bảo hành, hóa đơn tài chính theo quy định.

Văn phòng diệt mối khu vực Nhơn Trạch

Địa chỉ: 565C Lý Thái Tổ, Bến Cam, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Số điện thoại liên hệ: 0972.847.439

Email: trumoivn@gmail.com