Diệt mối tại Vĩnh Cửu – Phòng chống mối lâu dài

Diệt mối tại Vĩnh Cửu – Phòng chống mối lâu dài

Dịch vụ diệt mối tại Vĩnh Cửu – Công ty Trần Đăng, chuyên xử lý tất cả các loại mối bằng thuốc sinh học, bảo hành lâu dài. Ngoài ra, dịch vụ còn nhận diệt tất cả các loại côn trùng như kiến, gián, ong, ruồi, muỗi… Cung cấp thuốc kiểm soát côn trùng. Nhận xử lý cho mọi đối tượng khách hàng như: công ty, nhà máy, khách sạn, nhà ở, nhà hàng, căn tin.

Diệt mối khu vực Vĩnh Cửu – Công ty Trần Đăng

Đường dây nóng: 0972.847.439

Quy trình diệt mối của Công ty Trần Đăng, gồm 3 bước.

Bước 1: Dùng mồi nhử mối đặt vào những vị trí mối đang xuất hiện trong khu vực cần diệt mối, hộp nhử mối có chất dẫn dụ nên mối rất thích đến ăn, khi mối tập trung đến nhiều chúng sẽ có những đường đất đắp quanh đường hộp nhử nên chúng ta rất dễ phát hiện. Trung bình thời gian nhử mối là từ 8-12 ngày.

Mối có thể tấn công mọi ngôi nhà

Bước 2: Nên dùng thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột. Trước hết, nhấc hộp nhử mối lên phun thuốc xuống dưới đáy hộp, vì đây là nơi mối tập trung nhiều nhất, tiếp đến, trút hết hộp nhử mối và tất cả mối vào trong một cái chậu khô và rắc bột thuốc vào sao cho tất cả mối đều dính thuốc. Lưu ý, rắc đúng liều lượng khuyến cáo, nếu rắc nhiều thì mối sẽ chết khi chưa về tới tổ, còn rắc ít quá sẽ không hiệu quả. Tiếp đến, đổ tất cả mồi và mối vào hộp cũ và đặt lại vị trí ban đầu để mối kéo về tổ.

Bước 3: Sau khi phun thuốc được khoảng 5-8 ngày, chúng ta tiến hành nghiệm thu. Dọn dẹp hộp mối, cạo sạch các đường hầm do mối xây dựng và phun dung dịch phòng mối, để mối không quay lại.

Mối là côn trùng phá hoại đáng ghét nhất, chúng tìm đến các sản phẩm được làm từ gỗ để cắn phá. Chúng còn xây các đường hầm bằng đất, làm hoen ố xấu xí đi vẻ đẹp của các công trình. Thậm chí, mối còn làm sập các đập thủy lợi, các công trình văn hóa, gây thiệt hại to lớn về kinh tế.

Vì vậy cần xử lý ngay đàn mối hay phòng chống mối hiệu quả để có thể tránh được các hậu quả to lớn về vật chất do mối gây ra.

Liên hệ ngay: 0972.847.439 – diệt mối khu vực Vĩnh Cửu

Văn phòng tại Vĩnh Cửu

Địa chỉ: 1222 ĐT768, Thiên Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Email: trumoivn@gmail.com