Công ty diệt mối tỉnh Lâm Đồng

 

Dịch vụ diệt mối tại Lâm Đồng – Diệt mối tại nhà ở Lâm Đồng.

Công ty diệt mối tỉnh Lâm Đồng (Diệt mối Trần Đăng) là đơn vị diệt mối chuyên nghiệp tại tỉnh Lâm Đồng, chúng tôi cung cấp cấp dịch vụ diệt mối tại nhà, phòng chống mối nền móng công trình xây dựng, cung cấp thuốc diệt mối tốt nhật ở Lâm Đồng và các tỉnh thành trên cả nước.

Hiện nay tại tỉnh Lâm Đồng có nhiều công trình xây dựng mới như các công trình cơ quan nhà nước, công trình xây dựng nhà máy, kho xưởng của tư nhân, xây dựng công trình nhà ở, để bảo vệ các công trình này tránh bị tình trạng Bị mối xông và gây hại, Công ty trừ mối Trần Đăng khuyến cáo các chủ đầu tư, các nhà thầu xây dựng, các chủ nhà ở nên quan tâm đến vấn đề phòng chống mối trước khi xây dựng hoặc phòng ngừa mối xâm nhập cho những công trình đã được xây dựng và đã đi vào sử dụng mà chưa được xử lý mối nền móng.

Dich vu diet moi tai Lam Dong
Cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín, chuyên nghiệp tại tỉnh Lâm Đồng

Công ty diệt mối tận gốc Lâm Đồng chúng tôi sẽ hướng dẫn về quy trình các bước kiểm soát mối tại Bạc Liêu, các cách diệt mối này sẽ chỉ dẫn về 2 vấn đề kiểm soát mối chính là diệt mối tận gốc và phòng chống mối nền móng.

Các chuyên gia diệt mối Lâm Đồng khuyên bạn nên: “Phòng Mối hơn Chống Mối”.

Hướng dẫn cách diệt trừ mối tận gốc tại nhà bẳng phương pháp diệt mối sinh học.

 1. Xác định khu vực mối gây hại, đặt các thiết bị hộp nhử mối (nếu ít mối hoặc không thấy đường mối xông). Nếu khu vực mối gây hại xuất hiện nhiều mối thì nên xử lý phun thuốc mối sinh học trực tiếp, việc phun xịt thuốc mối bột này nhằm cho những con mối dị dính thuoc diet moi và đem theo về tổ lây lan cho những con mối khác trong đàn.

Thuốc diệt mối dùng để xịt lên những con mối là thuốc diet moi sinh hoc PMC 90. Thuốc diet moi sẽ có tác dụng trong thời gian từ 5-7 ngày kể từ khi những con mối mang thuốc về tổ và lây lan qua những con khác. Khi cả đàn bị nhiễm thuốc sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt.

 1. Phun phòng ngừa mối cánh xâm nhập: Nên phun thuốc ngừa mối cả những nơi mối chưa xuất hiện gây hại để phòng ngừa mối bên ngoài xâm nhập vào, việc phun ngừa mối này có tác dụng ngăn chặn những con mối cánh bên ngoài bay vào công trình làm tổ mối mới.

Xem thêm >>> Quy trình diệt mối tận gốc đạt hiệu quả 100%.

Hướng dẫn xử lý nền móng phòng chống mối cho công trình xây dựng:

Các chủ đầu tư hoặc nhà thầu xây dựng nên phun thuốc phòng chống Mối lên các lô đất đã chuẩn bị sẵn hoặc sàn nhà chuẩn bị đổ bê tông sàn.

 • Phun phòng mối công trình với liều lượng thuốc diệt mối Agenda 25EC hoặc Lenfos 50EC 5lít dd/1m2 nền móng bằng bình phun áp lực.
 • Công trình nào đã đổ bê tông sàn mà chưa xử lý mối nền móng thì dùng khoan có mũi dài từ 30 đến 40 cm, khoan xuốn nền nhà với khoảng cách 1-1,5 m/ mũi, sau đó bơm dung dịch thuốc phòng mối xuống dưới.
 • Hóa chất phòng chống mối sau khi phun sẽ bám vào đất, cát ở nền móng và tồn lưu ở đó sẽ tạo thành một lớp màng bảo vệ xung quanh nền móng công trình để diệt các tổ Mối hiện thời ở nền móng và bảo vệ lâu dài cho nền móng của tòa nhà khi bị Mối tấn công. Phương án phòng chống mối này được Công ty phòng chống mối Lâm Đồng bảo hành từ 8-10 năm cho tất cả các công trình phòng chống mối được chúng tôi thi công
 • Đây là phương pháp phòng chống Mối tối ưu nhất đối với công trình xây dựng và nhà ở dân dụng đang xây dựng hiện nay ở Bạc Liêu.

Xem thêm >>> Quy trình phòng chống mối cho công trình xây dựng.

Khi công trình xây dựng của bạn muốn phòng chống Mối lâu dài, bạn hãy gọi cho chuyên gia kiểm soát mối của Trừ Mối Trần Đăng vào bất cứ giờ nào, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát và đưa ra phương án xử lý .

Đến với dịch vụ diệt Mối tận gốc của Trung tâm diệt mối Lâm Đồng bạn sẽ hài lòng về chất lượng, phí dịch vụ và chế độ bảo hành hợp lý cho từng khu khực xử lý mối.

Cong ty diet moi o Lam Dong
Công ty diệt mối chuyện nghiệp tại Lâm Đồng. Liên hệ: 0972 847 439 (Phục vụ 24/7).

Khi cần Dịch vụ diệt Mối ở Lâm Đồng, Diệt mối tại Đà Lạt cho nhà riêng, diệt mối chung cư, phòng mối cho biệt thự, diệt trừ mối nhà hàng , phòng mối khách sạn, phòng chống mối tầng hầm , diệt mối bệnh viện , diệt mối trường học, quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm diệt mối tận gốc của chúng tôi ở các văn phòng diệt mối gần nhất.

Dịch vụ diệt mối – Diệt côn trùng tại thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng:

 • Công ty diệt mối tận gốc tại Tp Đà Lạt.
 • Đơn vị trừ mối tận gốc tại Thành phố Bảo Lộc.
 • Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Huyện Lạc Dương.
 • Diệt trừ mối tại huyện Đơn Dương.
 • Đơn vị diệt mối ở Đức Trọng, Lâm Đồng.
 • Diệt mối tại Lâm Hà, diet moi o huyen Di Linh.
 • Trung tâm diệt mối tại huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng.
 • Diệt mối tận gốc tại Cát Tiên, Đam Rông, Đạ Tẻh.
 • Phòng chống mối công trình tại Đà Lạt – Lâm Đồng.

Gọi: 0972 847 439Dịch vụ diệt mối ở Đà Lạt – Lâm Đồng.

 

CÔNG TY DIỆT MỐI – DIỆT CÔN TRÙNG TRẦN ĐĂNG

Số 889, Nguyễn Chí Thanh, P.2, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

ĐT: 0972 847 439 – Email: trumoivn@gmail.com