Công ty diệt mối tỉnh Trà Vinh

 

Diệt Mối Tận gốc tại Trà Vinh – Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Trà Vinh

Công ty diệt mối Trần Đăng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt Mối tận gốc cho các hộ gia đình, diệt mối văn phòng, diệt mối cho công ty, diệt mối ở bệnh viện, diệt mối mọt cho trường học, …. Phòng chống xử lý nền móng cho các công trình xây dựng tại Trà Vinh.

Cong ty diet moi Tra Vinh
Công ty diệt mối tỉnh Trà Vinh nhận diệt mối tận gốc, diệt hết mối 100% tận gốc mới thu phí.

Tại sao không nên tự ý xử lý tổ Mối? Cách diệt mối tận gốc tại nhà.

Thực tế diệt Mối tận gốc và quy trình diệt Mối khá dễ dàng và đơn giản nhưng đòi hỏi yêu cầu sử dụng tỹ mỹ và chuyên môn cao mà không phải ai cũng có thể thực hiện được. Theo quan niệm của từng người thì Mối là kẻ thù ẩm tháp phá hoại từ bên trong nên làm ăn không được thuận lợi có người lại cho rằng tổ Mối xuất hiện trong nhà là điềm phát.

Nếu thấy Mối xuất hiện trong nhà chúng ta không nên tự ý xử lý như dùng bình xịt muỗi, dầu nhớt,… đổ trực tiếp lên tổ Mối vì làm như thế tổ Mối sẽ không bị tiêu diệt tận gốc mà tốc độ gây hại của Mối có thể tăng lên gấp nhiều lần. Nếu thất đường Mối xuất hiện bạn cũng không nên quá lo lắng mà hãy gọi cho chúng tôi theo SĐT để được tư vấn.

Sau đây là quy trình diệt mối tận gốc tại tỉnh Trà Vinh của chúng tôi:

Bước 1: Khảo sát khu vực mối gây hại: Khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Công ty trừ mối Trần Đăng sẽ cử kỹ thuật đến gặp khách hàng lấy thông tin, khảo sát hiện trạng mối đang gây hại sau đó tư vấn đưa ra phương án diệt, phòng mối và báo giá để triển khai thi công diệt mối.

Bước 2: Đặt hộp mồi nhử mối: Đầu tiên ta cần xác định các điểm cần đặt hộp nhử mối, sau đó đặt các hộp nhử đã được phun tẩm chất dẫn dụ, mục đích nhằm dẫn dụ mối thợ, mối lính vào hộp nhử. Nên khai thác và kiểm tra hết các vị trí có mối để đặt hộp nhử bởi vì nếu đặt xót một chỗ nào đó còn mối nếu như chỗ đó là thuộc một tổ thì không lo ngại vì cùng một tổ sau này phun thuốc chúng cũng bị lây bệnh và chết đi, còn nếu là tổ khác thì công trình chưa hết mối vì nhiều công trình mối gây hại từ lâu tổ lớn mà ta không phát hiện được mối còn có tổ phụ để tồn tại và thay thế.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối sinh học: Sau khi đặt các hộp nhử mối được khoảng 04 đến 08 ngày ta tiến hành mở các hộp nhử mối ra lần lượt sau đó lật các miếng gỗ nên và tiến hành phun thuốc lây bệnh vào những con mối đang rất đông ở trong hộp. lưu ý khi phun không được phun thành cục mà phải phun đều, phun tơi như thế mối mới không chết ngay mà vẫn về đến tổ được. sau khi phun xong ta tiến hành treo hoặc đặt các hộp đã phun lại vị trí ban đầu. đặt nhẹ nhàng và không cần phải vít chặt như lúc nhử nhằm mục đích tạo điều kiện cho mối rút về tổ dễ dàng càng tốt.

Bước 4: Phun thuốc phòng Mối: Sau khi phun thuốc lây bệnh được khoảng 5 đến 7 ngày ta tiến hành thu dọn vỏ hộp để bỏ đi. sau đó phun thuốc phòng mối chuyên dụng không mùi vào các vị trí như khung bao cửa, bàn ghế, ổ điện, chạn bếp, tủ bằng gỗ…..v..v…nhằm mục đích bảo vệ và làm mất khả năng nhận biết của tổ mối bên cạnh lân cận gia đình bạn. bước phun phòng này rất quan trọng vì không có hóa chất phun phòng thì mối nơi khác đến gây hại là điều không thể ngăn cản. vì trên bước 3 mới chỉ là phun thuốc lây bệnh để tiêu diệt tổ mối đó. chứ không phải là như vậy đã là ngăn chặn về lâu dài vì vậy cần phải phun phòng mối thì thiết bị cũng như nội thất nhà bạn mới được bảo vệ an toàn.

Ưu điểm của các phương pháp này là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và dễ thực hiện.

Cong ty diet moi tinh Tra Vinh
Dịch vụ diệt mối tận gốc ở tỉnh Trà Vinh, nhận diệt mối tại nhà giá rẻ, an toàn, hiệu quả cao. Liên hệ diệt mối: 0972 847 439 (Phục vụ 24/7).

Dịch vụ diệt mối tại Trà Vinh:

  • Công ty diệt mối tại thành phố Trà Vinh.
  • Công ty chống mối ở Trà Vinh.
  • Dịch vụ diệt mối tại nhà ở thị xã Duyên Hải.
  • Dich vu diet moi tai huyen Càng Long.
  • Diệt mối tận gốc ở huyện Cầu Kè, diet moi Tiểu Cần.
  • Diệt trừ mối tại huyện Châu Thành, trừ mối tận gốc tại Cầu Ngang.
  • Xử lý chống mối công trình tại Trà Cú, Trà Vinh.

Quý khách cần tìm dịch vụ diệt mối tại Trà Vinh xin vui lòng liên hệ với Cong ty diệt moi tỉnh Trà Vinh qua sdt: 0972 847 439 (Phục vụ 24/7).

Công ty Trừ Mối Trần Đăng cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà, phòng chống mối, thi công chống mối công trình, bán thuốc diệt mối ở Trà Vinh và các tỉnh thành lân cận.

CÔNG TY DIỆT MỐI – DIỆT CÔN TRÙNG TRẦN ĐĂNG

Số 439H Điện Biên Phủ, Phường 6, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh

ĐT: 0972 847 439 – Email: trumoivn@gmail.com