Dịch vụ kiểm soát ruồi, diệt ruồi tại Đồng Nai chuyên nghiệp

Với tình trạng ô nhiễm rác thải sinh hoạt, công nghiệp dẫn tới những loài côn trùng có cơ hội phát triển như ruồi nhặng. Thì việc sử dụng những phương pháp diệt ruồi thủ công, cũ kĩ như keo dính, dùng ví đập ruồi không còn hiệu quả

Dịch vụ diệt ruồi tại Đồng Nai, mang đến cho bà con trên địa bàn tỉnh phương pháp thuốc diệt ruồi tận gốc hoàn toàn toàn mới, sử dụng kết hợp bả ruồi sinh học, giúp loại bỏ số lượng ruồi nhặng, côn trùng một cách an toàn !

Liên hệ: 0972 847 439 – Gọi là có mặt

dịch vụ diệt ruồi tại Đồng Nai

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi tại Đồng Nai chuyên nghiệp

Hiện nay, Công ty diệt ruồi nhặng sử dụng song song 2 phương pháp đặt bả, bẫy và phun thuốc diet ruoi tai nha.

Những hình bên trên là KTV của chúng tôi sử dụng bả diệt ruồi, keo dính ruồi để diệt ruồi ở những khu vực không thể phun thuốc đặc trị.

Ưu điểm của phương pháp này là không có mùi, an toàn 100%. Tuy nhiên hiệu quả của nó không được cao, cần diệt ruồi từ từ, chỉ phù hợp với những khu vực ít ruồi nhặng

Còn hình ảnh bên dưới, là các KTV dịch vụ diệt ruồi tại Đồng Nai sử dụng phương pháp phun thuốc đặc trị, phun thuốc dạng sương mù, và mù khói. Đây là phương pháp không chỉ khách hàng như nhà hàng, khách sạn, công ty, khu chế biến rác thải… ưa chuộng, mà ngay cả quán ăn nhỏ, hộ gia đình, quán café cũng rất tin dùng.

Phương pháp diet ruoi nhang này sử dụng thuốc đặc trị ruồi như Agita 10WG, Kixam 2.7wp, Quick Bayt… Đây toàn là những sản phẩm thuoc diet ruoi chính hãng, an toàn được chính Trần Đăng nhập khẩu từ nhà sản xuất, và được Bộ y tế cho phép sử dụng tại Việt Nam

Sử dụng máy phun áp lực ULV, hoặc máy phun mù khói, phun ở toàn bộ khu vực nhà bếp, nhà ăn, cống, rãnh nơi mà ấu trùng ruồi nhặng sinh sản. Giúp loại bỏ 99% ruồi nhặng, thuốc tồn lưu giúp ngăn chặn ruồi quay trở lại trong khoảng thời gian dài.

dịch vụ diệt ruồi tại Đồng Nai

Hiện nay, Phương pháp phun tồn lưu không chỉ áp dụng dich vu diet ruoi, mà chúng tôi còn áp dụng dịch vụ phun muỗi tại Đồng Nai, Tp HCM, Bình Dương, Hà Nội.. và nhiều tỉnh thành khác.

Bảo hành dịch vụ diệt ruồi cho khách hàng Đồng Nai

  • Bảo hành 1-3 tháng cho khách hàng dịch vụ diệt ruồi tại Đồng Nai
  • Có hoá đơn, hợp đồng đầy đủ cho công ty, khách sạn, văn phòng cần
  • Dịch vụ miễn phí khảo sát, có mặt ngay sau 30 phút liên hệ
  • Cam kết thuoc phun diet ruoi nhang an toàn, hiệu quả, chính hãng
  • Cam kết phục vụ khách hàng tại Đồng Nai cả thứ 7, chủ nhật

Nếu bà con đang đầu đầu về ruồi nhặng, kiến, gián, mối mọt, chuột bọ hay bất cứ loài côn trùng gây hại nào. Hãy nhấc máy và liên hệ với Trần Đăng chúng tôi 247, dịch vụ diệt mối tại nhà, dịch vụ diệt chuột tận gốc, dịch vụ diệt gián kiểm soát côn trùng tận gốc sẵn sàng phục vụ bà con !

dịch vụ diệt ruồi tại Đồng Nai

Công ty diệt ruồi, kiểm soát côn trùng tại Đồng Nai

Vp1: Tổ 19, KP. Phước Hiệp, – Thị trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Vp2: Khu 7, Ấp 1, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Vp3: Số 18, ấp Sông Mây, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Vp4: 85/M3, Ấp Đức Long 7, Xã Gia Tân 6, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai

Vp5: Số 86 đường ĐX 32, Khu 1, Phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Liên hệ: 0972 847 439. Email: trumoivn@gmail.com