Diệt bọ chét Khánh Hòa – An toàn, uy tín, hiệu quả

Diệt bọ chét Khánh Hòa – An toàn, uy tín, hiệu quả

Bọ chét chuyên hút máu và sống ký sinh trên vật chủ, sau mỗi lần hút máu, chúng sẽ đẻ được khoảng 6 trứng, chúng có thể đẻ vài trăm trứng trong cuộc đời. Trứng của chúng rơi vãi khắp nơi trên sàn nhà, thảm, ghế sofa…

Liên hệ diệt bọ chét hoặc côn trùng gây hại, hãy gọi: 0972.847.439

Bọ chét hút máu vật chủ, không những làm vật chủ mất máu, suy yếu, chúng còn là tác nhân truyền các bệnh dịch và giun sán vào vật chủ, mang đến nhiều mầm bệnh. Nếu không loại bỏ, một lúc nào đó vật chủ sẽ không đủ sức chống chọi với bọ chét ngày càng phát triển.

Bọ chét cắn trẻ nhỏ để lại nhiều vết đỏ trên da

Bọ chét trải qua 4 giai đoạn trong vòng đời: trứng, ấu trùng, nhộng và con trưởng thành. Mỗi giai đoạn có thời gian phát triển khác nhau. Tuy nhiên, chúng có thể tự ngưng phát triển nếu điều kiện không phù hợp.

Trứng, ấu trùng và nhộng rất nhỏ, chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Giai đoạn ấu trùng nhả tơ làm kén thành nhộng, chúng sẽ bám chặt vào tổ hay lông vật chủ.

Bọ chét trưởng thành có thể nhảy rất nhanh, mỗi bước nhảy lên đến 300mm, chúng cũng lẩn trốn trong các tấm thảm, sofa, giường ngủ khi không ở trên vật chủ.

Việc diệt bọ chét trưởng thành hay loại bỏ trứng, ấu trùng và nhộng của chúng thực sự khó khăn. Tốt nhất, khách hàng nên liên hệ cho các dịch vụ diệt bọ chét uy tín, chuyên nghiệp trong khu vực để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Thành phố du lịch Nha Trang

Dịch vụ diệt bọ chét Khánh Hòa là chuyên gia trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng. Với 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ đông đảo, dày dặn kinh nghiệm, các chi nhánh rộng khắp cả nước. Là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Công ty chúng tôi nhận xử lý tất cả các loại côn trùng tại tất cả các huyện thị Khánh Hòa với chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả, an toàn, chuyên nghiệp và bảo hành lâu dài.

Dịch vụ:

  • Diệt ruồi, muỗi, loăng quăng, dĩn.
  • Diệt kiến, gián, cuốn chiếu, bọ đậu đen.
  • Diệt sâu, nhện, thằn lằn
  • Diệt rắn, phòng chống rắn
  • Diệt mối tận gốc, phòng mối cho các công trình
  • Diệt chuột và tầm soát chuột hiệu quả

Diệt bọ chét Khánh hòa

Điện thoại: 0972.847.439, phục vụ 24/7

Địa chỉ: 49Q Lê Thành Phương, P. Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Email: trumoivn@gmail.com