Công ty diệt bọ chét Tiền Giang

Công ty diệt bọ chét Tiền Giang

Diệt bọ chét Tiền Giang, Đường dây nóng: 0972.847.439

  • Diệt bọ chét, rận, ve chó
  • Diệt ruồi, loăng quăng, muỗi
  • Diệt gián, kiến, cuốn chiếu
  • Diệt rết, nhện, bọ đậu đen
  • Diệt ong độc gây hại
  • Diệt chuột hiệu quả
  • Diệt mối tận gốc bằng thuốc sinh học
  • Bắt rắn, phòng ngừa rắn
  • Phòng ngừa mối cho các công trình

Công ty Trần Đăng – Côn trùng là chuyện nhỏ

Công ty diệt bọ chét Tiền Giang là chi nhánh của Công ty Trần Đăng, hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, kinh doanh các loại dụng cụ và thuốc diệt côn trùng nhập khẩu, là thương hiệu uy tín trong nước 15 năm qua. Là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng.

Với đội ngũ đông đảo, kinh nghiệm dồi dào, luôn được đào tạo chuyên nghiệp, hành xử theo bộ quy tắc của công ty, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Bọ chét ký sinh trùng trên da vật chủ là các động vật có vú và chim. Chúng rất nhỏ, chỉ khoảng 2,5mm, nhưng chúng có thể nhảy xa tới 300mm, chúng là loài nhảy xa nhất so với chiều dài cơ thể.

Bọ chét hút máu vật chủ, làm vật chủ ngứa ngáy khó chịu vô cùng, chúng cũng mang đến mùi hôi cho vật chủ do chất thải của chúng gây ra. Thông qua việc chích đốt vào vật chủ, chúng là vật trung gian truyền nhiễm bệnh dịch cho vật chủ như sốt phát ban, dịch hạch hay truyền các giun sán vào con vật, người mà chúng đốt.

Mèo bị bọ chét tấn công

Bọ chét cực kỳ nguy hiểm, chúng từng là tác nhân cướp đi sinh mạng của gần 80 triệu người tại châu Âu thế kỷ 14. Chúng hút máu từ người vật chủ bị bệnh và lây nhiễm cho vật chủ khỏe mạnh, làm vật chủ bị nhiễm bệnh.

Bọ chét trải qua 4 giai đoạn chính trong cuộc đời là trứng, ấu trùng, nhộng và con trưởng thành. Đặc biệt, chỉ có bọ chét trưởng thành là chúng ta có thể thấy được, còn lại ấu trùng, trứng và nhộng của chúng rất nhỏ, mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy, chúng bám chặt vào lông vật chủ, tổ của chúng hay trên sàn nhà, giường ngủ, quần áo… Nhộng sẽ bung kén thành bọ chét trưởng thành khi có những tiếng động bước chân.

Mỗi thời kỳ chúng có thể tự ngừng phát triển nếu điều kiện không thuận lợi. do đó chúng có thể tồn tại đến hai năm. Chúng cũng có mặt khắp mọi nơi trên trái đất kể cả nam cực và bắc cực.

Việc loại bỏ hoàn toàn chúng cực kỳ khó khăn, đặc biệt là trứng, nhộng và ấu trùng. Ngoài việc vệ sinh thường xuyên nhà cửa, bạn cần phải nhờ tới các dịch vụ diệt bọ chét uy tín trong khu vực để được tư vấn và hỗ trợ, khảo sát, kiểm tra nhà cửa, vật nuôi định kỳ để có phương án xử lý phù hợp nhất.

Hãy gọi: 0972.847.439 để được tư vấn miễn phí

Công ty diệt bọ chét Tiền Giang

Địa chỉ: Số 39A Trần Ngọc Giải, P.6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Email: trumoivn@gmail.com