Diệt bọ chét uy tín nhất Bình Thuận

Diệt bọ chét uy tín nhất Bình Thuận

Bình Thuận có những bãi biển dài cát trắng rất đẹp, nhiều cảnh quan nổi tiếng. Vì vậy, nơi đây có nhiều khu du lịch, nhà nghe, khách sạn sầm uất, thu hút rất nhiều khách du lịch hàng năm. Việc giữ gìn vệ sinh và phòng chống tác hại của các loại côn trùng luôn được các chủ khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở đây đặt lên hàng đầu.

Hotline: 0972.847.439 – Diệt bọ chét Bình Thuận

  • Diệt bọ chét, ve chó, sâu, rận
  • Diệt gián, ruồi, muỗi, kiến
  • Diệt ong độc, thằn lằn (thạch sùng)
  • Diệt cuốn chiếu, nhện, bọ đậu đen
  • Bắt rắn tại nhà, phòng ngừa rắn
  • Diệt mối tận gốc 100%, phòng chống mối cho các công trình
  • Tầm soát chuột hiệu quả

Trong khu vực hiện nay cũng có nhiều dịch vụ chống côn trùng, như hầu hết đều hoạt động nhỏ lẻ, thiếu chuyên nghiệp, thiếu công cụ máy móc hiện đại hỗ trợ.

Mũi Né – Bình Thuận

Công ty Trần Đăng là công ty kiểm soát côn trùng uy tín và hàng đầu tại Việt Nam trong 15 năm qua. Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, đông đảo khắp cả nước, được đào tạo bài bản và hỗ trợ bởi các máy móc hiện đại, sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trong khu vực.

Chúng tôi nhận xử lý tất cả các loại côn trùng, trong đó có dịch vụ diệt bọ chét. Cam kết diệt tận gốc, bảo hành lâu dài và an toàn cho khách hàng khi xử lý.

Bọ chét là một loại côn trùng gây hại, chúng chỉ dài hơn 2mm. Tuy nhiên, trứng, ấu trùng và nhộng của chúng rất nhỏ, chúng ta không thể nhìn bằng mắt thường. Bọ chét sống ký sinh trên da vật chủ là các động vật có vú và chim. Chúng có thể từ vật chủ này nhảy qua vật chủ khác bằng những bước nhảy 300mm.

những vết đốt của bọ chét

Bọ chét hút máu vật chủ, trong đó có con người, gây nên mẩn đỏ, ngứa vô cùng, qua đó chúng là kẻ trung gian, chuyên truyền dịch bệnh vào vật chủ như viêm da, sốt, dịch hạch và chúng chúng lây nhiều giun sán cho con người hay vật chủ mà chúng hút máu.

Bọ chét sống rất lâu tùy vào tình hình môi trường xung quanh, nhộng của chúng có thể tồn tại đến 2 năm.

Nhộng, ấu trùng, trứng và bọ chét trưởng thành bám chặt vào các ổ của chúng hoặc trên da, long vật chủ. Việc loại bỏ chúng cực kỳ khó khăn và tốn công sức. Vì vậy khách hàng cần liên hệ với các dịch vụ diệt bọ chét uy tín để được tư vấn, hỗ trợ và có phương án xử lý hiệu quả nhất

Diệt bọ chét Bình Thuận

Điện thoại: 0972.847.439 – tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 39 Triệu Quang Phục, P. Lạc Đạo, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Email: trumoivn@gmail.com