Diệt mối khu vực thị xã Thuận An – bảo vệ mọi công trình

Diệt mối khu vực thị xã Thuận An – bảo vệ mọi công trình

Chuyên thực hiện dịch vụ:

  • Phòng chống mối cho các công trình.
  • Diệt mối tận gốc cho các doanh nghiệp, hộ gia đình bằng phương pháp sinh học, bảo đảm diệt sạch mối 100%.
  • Kinh doanh thuốc diệt mối, chế phẩm nhử mối.
  • Xử lý tất cả côn trùng gây hại.
  • Bắt rắn độc, kiểm soát chuột, diệt tổ ong vò vẽ.

Liên hệ diệt mối: 0972.847.439 (24/24h, kể cả các ngày lễ, tết)

Mối thường cắn phá các sản phẩm làm từ gỗ

Dịch vụ diệt mối tại thị xã Thuận An của Công ty Trần Đăng là đơn vị hàng đầu trong phòng chống mối mọt. Với lực lượng kỹ sư đông đảo, trải rộng khắp cả nước, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật, phương pháp xử lý, trau dồi kiến thức về mối mọt và các loại côn trùng gây hại.

Sử dụng các loại thuốc tốt nhất từ châu Âu, an toàn cho con người và môi trường do Bộ y tế cấp phép lưu hành. Trang thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ mọi yêu cầu. Đảm bảo phản ứng nhanh và xử lý triệt để côn trùng theo yêu cầu của khách hàng với mức chi phí hợp lý, mà vẫn hiệu quả, bảo hành lâu dài.

Mối là một loại côn trùng chuyên sống ẩn nấp, một đàn mối có thể lên tới hàng triệu con. Chúng chuyên cắn các sản phẩm được làm từ gỗ vì có chứa cellulose.

Trong một tổ mối có 3 loại mối chính là mối chúa, mối lính và mối thợ. Mối chúa có chức năng sinh sản, mối lính làm nhiệm vụ canh gác và chiến đấu với kẻ thù. Mối thợ làm tất cả các công việc còn lại như xây tổ, kiếm mồi, nuôi ấu trùng, dọn dẹp vệ sinh… vì vậy mối thợ là thành phần gây hại.

Cánh cửa bị mối ăn

Chúng đục khoét khắp các miếng gỗ bằng đôi hàm rất khỏe. Một tổ mối, trong một ngày, có thể tiêu thụ 4kg gỗ. Vì vậy chúng nhanh chóng phá nát các công trình mà chúng ta rất khó phát hiện.

Mối âm thầm tấn công nhà bạn mà chúng ta không hề hay biết, đến lúc phát hiện ra thì đã quá muộn. Vì vậy, người dân cần nhờ đến các dịch vụ để kiểm tra, xử lý định kỳ, tránh các thiệt hại rất lớn về vật chất.

Trung tâm diệt mối khu vực thị xã Thuận An – Bình Dương

Hotline: 0972.847.439

Địa chỉ: 133C Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Email: trumoivn@gmail.com