Diệt rệp giường – xử lý côn trùng khu vực Khánh Hòa

Diệt rệp giường – xử lý côn trùng khu vực Khánh Hòa

Dịch vụ diệt rệp giường của Công ty kiểm soát côn trùng Trần Đăng là đội chuyên gia về côn trùng, chuyên xử lý, phòng chống các loại côn trùng gây hại cho người dân Khánh Hòa và khu vực lân cận.

Bạn cần diệt côn trùng, hãy gọi: 0972.847.439 – tư vấn miễn phí

Với kinh nghiệm trên 25 năm trong ngành kiểm soát côn trùng, luôn trang bị máy móc hiện đại, hóa chất an toàn nhập khẩu từ châu Âu, đội ngũ tay nghề cao, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, góp phần ngăn ngừa các dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trong khu vực.

Xử lý rệp giường cho gia đình tại Diên Khánh

Rệp giường là một loại ký sinh trùng nhỏ, chỉ khoảng 8mm, chúng hút máu người là chủ yếu, sau mỗi lần hút máu chúng sẽ đẻ ra hàng trăm trứng. Một cặp rệp giường bố mẹ, trong vài tuần có thể phát triển đàn lên hơn một ngàn con. Chúng cũng có thể sống hàng năm trời mà không cần ăn uống gì.

Khu vực chúng làm tổ là trên giường ngủ, kẽ hở trên sàn gỗ, bàn ghế…, chúng có thân dẹt, nên dễ dàng ẩn nấp là làm tổ tại những vị trí đó, và cũng để trốn tránh và sinh tồn.

Chúng không có cánh, nhưng chúng di chuyển rất nhanh và nhẹ nhàng, chúng có thể được lây lan đi khắp nơi bằng cách bám vào quần áo hay hành lý, vì vậy rất khó kiểm soát loại côn trùng này.

Người bị rệp giường cắn có thể bị lây nhiễm nhiều virus dịch bệnh như viêm gan B, dịch hạch, sốt phát ban. Vết đốt của chúng còn gây ngứa, khó chịu, có thể dẫn đến lở loét và gây mất ngủ trong thời gian dài.

Do việc phát hiện ra chúng rất khó, sinh sản nhanh, khó tiêu diệt. Vì vậy mọi người nên nhờ đến các dịch vụ xử lý rệp giường chuyên nghiệp, uy tín để kiểm tra và xử lý định kỳ, phòng tránh các bệnh dịch nguy hiểm cũng như mang lại giấc ngủ an toàn cho bản thân và gia đình.

Xử lý rệp giường định kỳ cho khách sạn tại Nha Trang

Hãy gọi ngay: 0972.847.439 – bảo vệ gia đình bạn trước mọi côn trùng

Đội xử lý côn trùng khu vực Khánh Hòa, chuyên thực hiện:

  • Diệt và phòng chống côn trùng.
  • Kiểm soát chuột hiệu quả.
  • Bắt rắn độc, xử lý tổ ong.
  • Phòng chống mối cho các công trình xây dựng.
  • Diệt tổ mối tận gốc hiệu quả 100% bằng thuốc sinh học.
  • Kinh doanh vật tư trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng.

Văn phòng xử lý côn trùng khu vực Khánh Hòa

Địa chỉ: 49Q Lê Thành Phương, P. Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Email: trumoivn@gmail.com