Diệt muỗi nhanh tại quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Diệt muỗi nhanh tại quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Muỗi có tuổi đời khoảng từ 10-15 ngày, tùy vào môi trường và chủng loại. Chúng trải qua 4 giai đoạn trong cuộc đời là trứng, lăng quăng, cung quăng (nhộng), con trưởng thành.

Muỗi đẻ trứng trên mặt nước tại các vùng nước ao tù, nước chảy chậm. Chúng có thể bay xa tới 3km để tìm thức ăn hay hút máu.

Điện thoại: 0972.847.439 – Diệt muỗi nhanh tại Cẩm Lệ

Chỉ có muỗi cái mới hút máu để bổ sung protein cho việc phát triển trứng, sau khi hút máu, chúng sẽ nghỉ ngơi vài ngày để tiêu hóa và cho trứng phát triển. Mỗi lần chúng đẻ khoảng 150 trứng.

Muỗi vằn (asdes)

Muỗi đốt người mang theo các mầm bệnh từ vật chủ này qua vật chủ khác như sốt xuất huyết, sốt vàng da, sốt zika, viêm não Nhật Bản… Nó còn có thể truyền giun chỉ vào vật chủ mà chúng hút máu.

Muỗi không những mang đến hiểm họa bệnh dịch, mà chúng còn gây ngứa ngáy, phiền phức cho người bị đốt.

Vì vậy việc phòng ngừa, tiêu diệt muỗi là cần thiết nhằm phòng tránh được nhiều dịch bệnh. Chúng ta cần vệ sinh sạch sẽ nhà cửa và xung quanh sạch sẽ, ngủ phải mắc màn để phòng ngừa. Tuy nhiên, để phòng muỗi hiệu quả hơn, mọi người dân nên nhờ đến các dịch vụ xử lý muỗi để bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình.

Vòng đời của muỗi

Các dịch vụ xử lý muỗi uy tín, chuyên nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ máy móc và hóa chất để diệt hết muỗi trưởng thành cũng như diệt tận gốc trứng, loăng quăng và nhộng của chúng. Đồng thời phun tồn lưu để muỗi khu vực khác không bén mạng đến.

Dịch vụ diệt muỗi nhanh tại quận Cẩm Lệ gồm những kỹ sư lâu năm, dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn và trang bị đầy đủ máy móc hiện đại để có thể xử lý mọi ngóc ngách, đáp ứng mọi địa hình phức tạp, đảm bảo xử lý tận gốc và không còn muỗi vãng lai.

Diệt muỗi nhanh tại quận Cẩm Lệ

Đường dây nóng: 0972.847.439

Địa chỉ: 655/2A, đường Trường Chinh, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng  

Email: trumoivn@gmail.com