Phòng chống muỗi tại quận Hải Châu – Đà Nẵng

Phòng chống muỗi tại quận Hải Châu – Đà Nẵng

Trong mỗi chúng ta đều đã từng bị muỗi đốt, chúng mang đến sự ngứa ngáy, mẩn đỏ khó chịu, nếu gãi nhiều có thể bị lở loét nơi muỗi cắn.

Muỗi sống và sinh sản nhiều ở những khu vực ẩm thấp, ao hồ nước tù, vùng nước chảy chậm. Tuy nhiên, muỗi trưởng thành có thể bay đi kiếm thức ăn khắp nơi, chúng có thể bay khỏi vùng sinh sản vài km để tìm vật chủ hút máu. Vì vậy, chúng ta thấy muỗi xuất hiện hầu khắp mọi nơi.

Đường dây nóng: 0972.847.439

Muỗi thích sống ở các vùng ẩm thấp

Muỗi hút máu người và động vật, qua đó làm vật trung gian lây nhiễm nhiều virus và giun, sán cho vật chủ làm cho vật chủ bị sốt xuất huyết, sốt vàng da, viêm não Nhật Bản,…

Trước những tác hại của muỗi và phiền phức chúng mang lại, Công ty kiểm soát côn trùng Trần Đăng, cung cấp dịch vụ phòng chống muỗi tại quận Hải Châu, nhằm hỗ trợ, tư vấn và tuyên truyền cho người dân xung quanh hiểu biết về tác hại và sự nguy hiểm của loài muỗi, cũng như cách phòng chống muỗi hữu hiệu nhất.

Muỗi đốt người và lây nhiều dịch bệnh

Dịch vụ phòng chống muỗi tại quận Hải Châu là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp trong xử lý côn trùng. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo nghiệp vụ tại các trung tâm kiểm soát côn trùng, được trang bị kiến thức về các loại muỗi, sử dụng thiết bị máy móc hiện đại cũng như các hóa chất nhập khẩu, đảm bảo xử lý triệt để theo yêu cầu của khách hàng.

Bằng các dụng cụ chuyên dụng, sử dụng đúng hóa chất, đúng liều lượng và thời gian xử lý. Chắc chắn sẽ loại bỏ hết muỗi hay các côn trùng đang gây hại cho gia đình bạn.

Hãy gọi ngay cho đội xử lý muỗi tại quận Hải Châu

Hotline: 0972.847.439

  • Diệt muỗi tại nhà, vườn cây
  • Phòng chống muỗi cho các công ty, văn phòng, nhà máy
  • Diệt muỗi cho các khách sạn, nhà hàng, quán ăn
  • Diệt muỗi cho các khu resort, khu du lịch, biệt thự
  • Phòng ngừa muỗi cho trường học, cơ quan, bệnh viện

 

Địa chỉ: 161/42B Hàn Mặc Tử, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Đà Nẵng  

Email: trumoivn@gmail.com